Phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ ngày 28/08/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ cho đơn vị quân đội tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng Seagate Barracuda 250GB trong tình trạng khởi động máy không nhận ổ cứng. Dữ liệu ngành quan trọng cần gấp. Sau khi kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng hư cơ nên đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng trong phòng sạch, map image và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của đơn vị đã được khôi phục thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ
Phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ cho QĐ tại Đồng Nai.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD Seagate SATA 500GB chết cơ cho Anh Vũ tại Hà Nội.

HDD được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Anh mô tả cấp nguồn ổ cứng quay vài vòng rồi dừng, không truy xuất được dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp, thay thế linh kiện trong phòng sạch và map sector. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng trong 2 ngày. All data kế toán của công ty đã được Thiên Tân lấy đầy đủ và chuyển trả về cho Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ
Lấy dữ liệu ổ cứng hư cơ không nhận.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda 500GB chết cơ cho Công ty Anh Hưng tại Quận 3, TpHCM.

Anh Hưng là khách hàng đã khôi phục dữ liệu nhiều lần tại Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng sử dụng nhiều năm cắm nguồn quay gõ lạch cạch. Ngay sau đó kỹ thuật đã kiểm tra và tiến hành bung ổ cứng thay thế linh kiện. Map image và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được Thiên Tân phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ
Lấy dữ liệu ổ cứng seagate 500GB.

Với kinh nghiệm cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ nhiều năm. Thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ và mạnh nhất. Thiên Tân được khách hàng, công ty Tin học gần xa tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liệu cho KH ở Tỉnh.
Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng SSD lỗi không nhận.
Khôi phục dữ liệu HDD máy bàn.
Cứu dữ liệu HDD Seagate Laptop.

5/5 - (6 votes)