Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba ngày 15/09/2020

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba dung lượng 1TB Bad Sector cho chị Thu tại TpHCM.

Tình trạng bad ổ cứng, tốc độ đọc rất chậm, không truy xuất được data. Nhìn thấy dữ liệu nhưng không thể thao tác sao chép. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Ngay khi tiếp nhận Bộ phận kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra và phục hồi dữ liệu. Can thiệp map sector bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của công ty chị đã được Thiên Tân truy xuất thành công và bàn giao sau 2 ngày làm việc.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba bị Bad.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba bị Bad.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba dung lượng 500GB cho Anh Thành tại TpHCM.

HDD trong tình trạng không nhận, gõ đầu đọc. Dữ liệu công nợ bán hàng cần gấp. Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị hư cơ. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp phần cứng, thay linh kiện map image và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của công ty Anh đã dược lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba hư cơ.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng toshiba không nhận.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 1TB lỗi đầu đọc, kẹt motor cho Anh Thông tại TpHCM.

Ổ Toshiba của Anh trong tình trạng hư không nhận ổ cứng, cấp nguồn báo lỗi màn hình xanh. Dữ liệu công việc và hình ảnh gia đình lưu trữ nhiều năm. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và can thiệp fix lổi để khôi phục dữ liệu cho Anh. Sau 2 ngày làm việc toàn bộ dữ liệu của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao trả Anh.

Cứu dữ liệu HDD Toshiba.
Cứu dữ liệu HDD Toshiba.

Thiên Tân là trung tâm cứu dữ liệu uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi được khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các công ty Tin Học trên cả nước tin tưởng & lựa chọn. Cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Trả dữ liệu nhanh – giá hợp lý – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue.
Cứu dữ liệu từ ổ cứng laptop
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate.

5/5 - (10 votes)