Phục hồi dữ liệu ổ cứng Samsung ngày 14/09/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Samsung 1TB Bad sector cho Anh Phong tại Tân Bình, TpHCM. Anh mô tả HDD đang chạy bình thường tự nhiên tốc độ truy xuất giảm xuống cực kỳ chậm. Copy 1 file mất mấy tiếng, sau đó không copy được luôn. Trước đó thì không có biểu hiện gì bất thường. Dữ liệu công nợ khách hàng quan trọng. Thiên Tân đã kiểm tra và xác định HDD bị bad sector. Ngay sau đó kỹ thuật đã tiến hành fix lỗi và map sector bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ data đã được truy xuất thành công và bàn giao trả Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Samsung Bad sector.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Samsung Bad sector.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop samsung 1TB bị kẹt cơ, lỗi bo mạch cho Anh Tình tại Bình Thạnh, TpHCM. HDD trong tình trạng không quay, không nhận diện ổ cứng. Dữ liệu bán hàng cần gấp. Sau khi kiểm tra xác định lỗi của ổ cứng, kỹ thuật đã bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Can thiệp fix lỗi và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu của công ty Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu HDD samsung kẹt cơ.
Khôi phục dữ liệu HDD samsung kẹt cơ.

Với kinh nghiệm cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ nhiều năm. Lấy dữ liệu trên hầu hết các thiết bị lưu trữ với tất cả các lỗi làm mất dữ liệu. Thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ và mạnh nhất. Thiên Tân được khách hàng, công ty Tin học gần xa tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Khôi phục dữ liệu ổ cứng chết cơ.