Khôi phục dữ liệu Box WD Elements & My Passport 16/9/20.

Khôi phục dữ liệu Box WD Elements 1TB không nhận cho Mr Benoit người Pháp tại Bình Thạnh, TpHCM.

Box di động WD của Anh được gửi Grab đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng rời WD của Anh chết cơ. Ngay sau đó đã tiến hành can thiệp đầu đọc, map image. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Dữ liệu công việc và data cá nhân full ổ. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi 100% và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu Box WD Elements.
Khôi phục dữ liệu Box WD cho KH người Pháp.

Khôi phục dữ liệu Box WD My Passport 1TB không nhận cho Anh Nhân tại Quận 10, TpHCM.

Tình trạng ổ cứng gắn ngoài WD của Anh do sơ suất làm rơi. Khi cắm nguồn khởi động máy báo lỗi màn hình xanh, chỉ sáng đèn và không nhận. Dữ liệu công việc quan trọng. Thông qua tìm kiếm online Anh đã liên hệ và đem đến Thiên Tân. Sau khi kiểm tra và xác định ổ bị chết và kẹt cơ. Kỹ thuật tại Thiên Tân đã bắt tay vào xử lý phần cứng và phục hồi dữ liệu ngay. Sau 2 ngày all data của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao 100%.

Khôi phục dữ liệu Box WD My Passport.
Khôi phục dữ liệu Box WD bị rơi chết cơ.

Khôi phục dữ liệu Box WD My Passport Ultra 500GB bị va đập cho Anh Kính tại Quận 3, TpHCM.

Anh mô tả Box di động do va đập mạnh, không nhận. Khỏi động máy ổ cứng quay gõ lạch cạch. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng hư cơ cần can thiệp đầu đọc mới có khả năng lấy toàn bộ data. Ngay sau đó kỹ thuật đã tiến hành phục hồi dữ liệu ngay. Xử lý phần cứng và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ data công nợ đã được lấy đầy đủ và bàn giao trả Anh.

Cứu dữ liệu WD My Passport Ultra.
Cứu dữ liệu WD My Passport Ultra.

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài, ổ cứng rời các loại rơi, va đập, chết cơ không nhận ..v.v. Với chuyên môn cao & giá hợp lý, dữ liệu cam kết bảo mật. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn miển phí & hỗ trợ tốt nhất.
Quý khách có thể chat trực tiếp tại cửa sổ chat Website hoặc tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu HDD WD Blue.

5/5 - (7 votes)