Cứu dữ liệu ổ Seagate hư không nhận 17/09/2020

Cứu dữ liệu ổ Seagate Pipeline HD 500GB hư không nhận cho Cty Anh Vinh tại Đồng Nai. HDD trong tình trạng cấp nguồn không nhận ổ cứng và không truy xuất được data. Dữ liệu kế toán công ty cần gấp. Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi bo mạch và bad đầu đọc. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật tiến hành can thiệp lấy dữ liệu. Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data đã được khôi phục thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng Saegate không nhận.
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate không nhận.

Phục hồi dữ liệu Seagate Barracuda 250GB lỗi firmware cho Anh Cảnh tại Bến Tre. Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng trong tình trạng quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu bán hàng quan trọng. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra xác nhận ổ cứng bị lỗi firmware. Nên đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Can thiệp fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. All data của Anh đã được truy xuất và bàn giao chỉ sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ Seagate
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate lỗi firmware.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính Seagate 320GB chết đầu đọc cho Anh Tâm tại Bình Thạnh, TpHCM. Ổ cứng lưu trữ hình ảnh gia đình nhiều năm. Do để lâu ngày không sử dụng, khi cấp nguồn HDD không nhận kèm theo tiếng kêu xẹt xẹt. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận mâm trên của ổ cứng bị trầy. Phần dữ liệu mâm dưới chỉ khôi phục khoảng 40-50% data. Ngay sau đó đã can thiệp lấy dữ liệu lại và bàn giao cho Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 320GB.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 320GB.

Thiên Tân là trung tâm cứu dữ liệu uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Thiết bị cứu dữ liệu mạnh nhất được nhập khẩu từ công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi được khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các công ty Tin Học trên cả nước tin tưởng & lựa chọn. Cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – giá hợp lý – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liệu HDD Seagate chết cơ. |
Phục hồi ổ cứng samsung không nhận.

5/5 - (7 votes)