Phục hồi ổ cứng samsung không nhận ngày 17/10/2020.

Phục hồi ổ cứng samsung không nhận. THIÊN TÂN hiện là trung tâm cấp cứu dữ liệu hàng đầu tại VN. Tỷ lệ thành công 99%. Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính & laptop giá RẺ. Thời gian trả data từ 1H – 24H.

THIÊN TÂN khôi phục dữ liệu trên các dòng ổ cứng/hdd được sản xuất bởi: WD, Seagate, Samsung, Toshiba,Hitachi..v..v. .Với tất cả các trường hợp ổ cứng không còn nhận diện, chết cơ, hư đầu từ, kêu gõ, bị rơi rớt, va đập, vô nước, côn trùng tấn công. Thiết bị còn nhận dạng nhưng không truy xuất được dữ liệu. Nhìn thấy data nhưng không copy được ..v.v…and more.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng samsung 80GB không nhận cho Anh Vũ tại Bình Thạnh, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận HDD trong tình trạng lỗi không detect. Dữ liệu công việc cá nhân và hình ảnh gia đình lưu trữ lâu năm. Sau khi kiểm tra, bộ phận kỹ thuật đã xác định ổ cứng bị lỗi cơ và lỗi bo mach. Nên bắt tay vào phục hồi data ngay. Can thiệp fix lỗi và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data của Anh đã được bàn giao sau 2 ngày.

Phục hồi ổ cứng samsung không nhận
Phục hồi ổ cứng samsung lỗi cơ không nhận.

Phục hồi data ổ cứng Samsung 80GB chết không nhận cho Anh Sơn tại Bình Thạnh, TpHCM.

Anh mô tả khi đang sử dụng máy do sơ ý làm đổ thùng PC. Khởi động máy nhiều lần không nhận, HDD quay gõ lạch cạch. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật xác nhận ổ cứng hư cơ. Ngay sau đó can thiệp phần cứng, truy xuất dữ liệu. Do ổ cứng bị bad quá nặng nên data truy xuất trong cả tuần. Toàn bộ dữ liệu của Anh cũng được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi ổ cứng samsung không nhận
Cứu ổ cứng samsung bị chết không nhận.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Samsung 250GB không nhận cho Công ty Anh Minh tại Đồng Nai.

Thiên Tân tiếp nhận HDD samsung Model: HD253GJ trong tình trạng không nhận. Ổ cứng không quay, dữ liệu công nợ khách hàng quan trọng. Sau khi kiểm tra, kỹ thuật xác nhận HDD bị lỗi cơ nên bắt tay vào can thiệp và khôi phục dữ liệu ngay. Xử lý fix lỗi và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được lấy thành công và bàn giao sau 1 ngày làm việc.

Phục hồi ổ cứng samsung không nhận
Phục hồi HDD Samsung lỗi cơ.

Mời quý khách tham khảo thêm:
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Samsung.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Trung tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân.
Địa chỉ: 167 Tân phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM
Hotline/Zalo: 0907.232.462.

5/5 - (5 votes)