Cứu dữ liệu ổ cứng gấp trong 1H

Cứu dữ liệu gấp. Hiện nay Thiên Tân là trung tâm phục hồi dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị cứu dữ liệu hiện đại nhất như: PC3000 Portable III SSD; PC3000-Express; PC3000-SAS; PC3000-Flash của Ace Lab từ Nga; Data Doctor Pro (DDP) của DFL; MrtLab; Data Campass. Hệ thống phòng sạch đạt chuẩn Class-room 100.

PC-3000 Portable - Thiết bị phục hồi dữ liệu hiện đại nhất
PC-3000 Portable III SSD-Máy Cứu Dữ Liệu Đôc Quyền và Duy Nhất tại VN

PC3000 Express số 1 thế giới hiện nay

Với hơn 15.000 ổ cứng PC và Laptop từ vài MB đến 10TB để sẵn sàng thay thế đầu đọc. Những Chuyên gia cứu dữ liệu nhiều kinh nghiệm làm việc từ 2003. Chuyên can thiệp tất cả các loại ổ cứng, SSD lỗi không nhận. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công tại Thiên Tân đạt tới 99,9% và khách hàng có thể ngồi CHỜ LẤY DỮ LIỆU NGAY

Tool Cứu dữ liệu PC3000 SAS

Hàng tháng, Thiên Tân tiếp nhận hàng ngàn ổ cứng của Công Ty, Doanh Nghiệp, Bệnh viện, Trường học và khách hàng cá nhân ở khắp nơi gửi về. Trong đó số lượng lớn Dữ liệu của Khách hàng đã được khôi phục thành công với chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất.  “MỘT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TIN CẬY ĐỂ KHÁCH HÀNG ĐẶT TRỌN NIỀM TIN. TRUNG TÂM CỨU DỮ LIỆU TRỰC TIÊP không qua dịch vụ”.

Cuu du lieu
Tool Cứu dữ liệu MRT

Thiên Tân là trung tâm phục hồi dữ liệu số 1 tại VN,

Chúng tôi có khả năng xử lý tất cả các lỗi liên quan tới phần cứng như: gõ đầu đọc/chết cơ, chết motor, lỗi firmware, côn trùng chui vào mâm đĩa, cháy nổ với ổ cứng cơ, HDD, SSD, ổ cứng di động. Hệ thống máy chủ/Server, NAS, SAN lỗi Raid, lỗi một hay nhiều ổ, hệ thống máy chủ chạy ảo hóa VMware, Hyper-V, Cen Citrix.

Cứu dữ liệu
Class Clean Rom 100 – Phòng Chân Không Thay Đầu Đọc

Cứu dữ liệu Thiên Tân

Cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu GẤP cho những khách hàng đòi hỏi về thời gian và độ bảo mật cao.

Chúng tôi cam kết can thiệp và xử lý ổ cứng của khách hàng trong thời gian 1H theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể giám sát toàn bộ quá trình làm việc và chờ lấy dữ liệu NGAY

Trên thực tế, có một vài nơi chuyên đi copy bài của chúng tôi và quảng cáo cứu gấp. Họ show các thiết bị hiện đại (tuy nhiên chỉ là hình ảnh cut/ghép chứ kg có thật). Về nhưng những đơn vị đó hoàn toàn không có kỹ thuật và kinh nghiệm. Cứu Dữ Liệu Thiên tân đã từng khôi phục thành công rất nhiều ổ cứng của khách hàng đã bị từ chối sau khi can thiệp bởi những trung tâm như vậy.

Cuối cùng, dữ liệu là tài sản vô cùng lớn của mỗi Doanh nghiệp. Khi ổ cứng gặp lỗi không truy xuất được dữ liệu hãy liên lạc NGAY với chúng tôi. (Đơn vị cứu dữ liệu trực tiếp mới có khả năng cho khách hàng chờ lấy NGAY)

Thiên Tân luôn luôn lắng nghe và giải đáp thỏa đáng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên lạc ngay với cứu dữ liệu Thiên Tân để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Mr Huấn: 0907.23 24 62 (hotline)

Địa chỉ: 167 Tân phước, phường 6, Quận 10, TP.HCM. (Địa chỉ mặt tiền dễ tìm kiếm, đường 12m đậu ô tô thoải mái).

Đối với dữ liệu máy chủ/Server/NAS/SAN.  Chúng tôi nhận xử lý 24/7, kể cả CN, các ngày Lễ, Tết.

Cứu dữ liệu ổ cứng tại TpHCM

Địa chỉ phục hồi dữ liệu tốt nhất

4.7/5 - (51 votes)