Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue ngày 26/08/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue dung lượng 250GB cho công Ty Tấn Phát tại Tỉnh Đắk Lắk.

Ổ cứng được gửi xuống Thiên Tân thông qua chành xe Đắk Lắk -TpHCM. Tình trạng ổ cứng cấp nguồn không có tín hiệu, quay gõ. Khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng hư cơ, mâm đĩa kém. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp thay đầu đọc, map image trong 1 ngày. Toàn bộ data của công ty đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue
Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính WD Blue.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 500GB cho Anh Dũng tại Tân Bình, TpHCM.

Ổ cứng trong tình trạng Bad nặng máy treo, nhìn thấy data nhưng không copy được. Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 1 ngày truy xuất dữ liệu all data của Anh đã được Thiên Tân phuc hồi thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 500GB.
Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 500GB.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Scorpio Black 250GB cho Anh Ân tại Tây Ninh.

Tình trạng ổ cứng cắm nguồn không nhận được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuât kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi phần cứng và kẹt cơ. Do dữ liệu công ty cần gấp Thiên Tân tiến hành can thiệp phục hồi dữ liệu ngay. Thay linh kiện và fix lỗi. Truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ data làm việc đã được lấy đầy đủ và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu Data ổ cứng WD Scorpio Black.

Phục hồi dữ liệu thành công và trả data về cho khách hàng tại Bến Tre thông qua nhà xe.

Trả dữ liệu về KH tại Bến Tre

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu HDD/ổ cứng chết cơ, kêu, gõ không nhận cho khách hàng và công ty Tin Học trên cả nước. Chúng tôi cam kết trả dữ liệu nhanh – chi phí tốt nhấtKhách hàng ở xa cần cứu dữ liệu vui lòng bao bọc ổ cứng cẩn thận gửi về địa chỉ: 167 Tân phước, Phường 6, Quận 10 thông qua chành xe hoặc chuyển fax nhanh. Chúng tôi sẽ có nhân viên nhận tận nơi. Hotline: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liêu ổ cứng HDD.
Lấy dữ liệu ổ cứng WD Blue KH tại TpHCM.

5/5 - (8 votes)