Phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD ngày 19/08/2020.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD Seagate 1TB Bad sector nặng cho Chị Phương tại Bình Thạnh, TpHCM.

Qua tìm kiếm thông tin online chị đã lựa chọn Thiên Tân. Tình trạng HDD của chị lưu trữ rất nhiều hình ảnh. Khi khởi động click chuột máy treo, tốc độ đọc rất chậm và không truy xuất được data. Đội ngũ kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Map sector và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng cứu dữ liệu chuyên dụng. Sau 3 ngày vất vả toàn bộ dữ liệu của chị đã được truy xuất thành công.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD
Phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD.

Lấy dữ liệu ổ cứng HDD Toshiba 500GB chết cơ cho Anh Nguyên tại Quận 3, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng trong tình trạng không quay, không có tín hiệu khi cấp nguồn. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp đầu đọc trong phòng sạch và map image. Truy xuất dữ liệu trong 3 ngày. All data đã được Thiên Tân khôi phục dữ liệu thành công và bàn giao đầy đủ cho Anh.

Lấy dữ liệu ổ cứng HDD.
Lấy dữ liệu ổ cứng HDD.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD Samsung 320GB không nhận cho chị Ngọc Anh tại Quận 6, TpHCM.

Khi tiếp nhận chị mô tả đang làm việc thì bị cúp điện đột ngột sau đó khởi động nhiều lần máy không nhận ổ cứng luôn. Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xác nhận HDD bị lỗi cơ. Do dữ liệu công việc cần gấp nên kỹ thuật bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Can thiệp fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. All data của chị đã được Thiên Tân phục hồi thành công và bàn giao sau 2 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD không nhận.

Với kinh nghiệm nhiều năm, thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ. Thiên Tân được khách hàng gần xa tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu HDD cho KH ở Tỉnh.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop Toshiba.

5/5 - (11 votes)