Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba ngày 21/09/20

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba bị Bad Sector cho Anh Hiếu tại Nghệ An.

HDD được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng Bad nặng tốc độ truy xuất dữ liệu cực kỳ chậm. Sau đó máy treo luôn không thao tác copy được data. Thiên Tân đã bắt tay vào can thiệp fix lỗi, map sector bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng trong 2 ngày. All data bán hàng của công ty Anh đã được truy xuất thành công và chuyển trả đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba Bad Sector.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba Bad Sector.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba chết đầu, kẹt motor cho Cty Anh Nguyên tại Tân Bình, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận HDD 500GB trong tình trạng khởi động máy nhiều lần không có tín hiệu. Dữ liệu kế toán quan trọng. Sau khi kiểm tra, kỹ thuật đã tiến hành khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp đầu đọc, xử lý lỗi kẹt cơ và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bô data của công ty Anh đã được lấy đầy đủ và bàn giao trả Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng toshiba
Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba chết.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop Toshiba 1TB hư cơ cho Anh Hòa tại Bình Thạnh, TpHCM.

Thông qua người quen giới thiệu Anh Hòa đã liên hệ và đem ổ cứng đến Thiên Tân. Anh mô tả HDD cấp nguồn quay vài vòng rồi dừng, không nhận. Dữ liệu của Sư Thầy nhiều và cần gấp. Sau khi kiểm tra và xác định ổ cứng hư cơ & lỗi bo mạch. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng & xử lý lỗi bo mạch. Truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. All data đã được Thiên Tân bàn giao đầy đủ sau 2 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng toshiba
Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba hư cơ.

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu HDD chết cơ không nhận, không copy được dữ liệu ..v.v. Với chuyên môn cao & giá hợp lý, dữ liệu cam kết bảo mật. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn miển phí & hỗ trợ tốt nhất. Trả DATA từ 1H – 24H.
Quý khách có thể chat trực tiếp tại cửa sổ chat Website hoặc tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng PC Toshiba.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba 1TB

5/5 - (9 votes)