Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng ngày 22/09/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng 1TB cho công ty Anh Giang tại Bình Thạnh, TpHCM.

HDD Seagate laptop trong tình trạng hư cơ không nhận. Cấp nguồn ổ cứng không quay. Dữ liệu công nợ khách hàng cần gấp. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra sơ bộ và xác nhận HDD chết đầu đọc & lỗi bo. Sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng, fix lỗi và truy xuất data. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng
Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng cơ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate laptop 1TB bị hỏng cho Anh Trúc tại Quận 3, TpHCM.

Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng vẫn quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu công việc và data cá nhân quan trọng. Kỹ thuật tại Thiên Tân đã kiểm tra và xác định HDD lỗi firmware. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 1 ngày all data của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng
Cứu dữ liệu HDD Seagate 1TB.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng không truy xuất được data cho Anh Quang tại Phú Nhuận, TpHCM.

HDD seagate 2TB trong tình trạng tốc độ truy xuất cực kỳ chậm, nhìn thấy data nhưng máy treo không copy được. Dữ liệu công nợ bán hàng quan trọng. Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xác nhận HDD bị bad sector. Kỹ thuật đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp map sector và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data của công ty đã được truy xuất thành công và bàn giao sau 2 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng
Khôi phục dữ liệu HDD 2TB bị Bad.

Với kinh nghiệm cứu dữ liệu ổ cứng nhiều năm. Lấy dữ liệu trên hầu hết các thiết bị lưu trữ với tất cả các lỗi làm mất dữ liệu. Thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ và mạnh nhất. Thiên Tân được khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue.

5/5 - (7 votes)