Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận ngày 23/09/20

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận cho công ty Anh Vũ tại Phan Thiết, Bình Thuận.

HDD Seagate Barracuda 1TB được gửi vô Thiên Tân thông qua chành xe Phan Thiết – TpHCM. Khi tiếp nhận Anh mô tả khởi động nhiều lần máy báo lỗi không nhận. Dữ liệu thiết kế công trình quan trọng. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra ngay và xác nhận HDD bị lỗi cơ & kẹt motor. Ngay sau đó tiến hành can thiệp fix lỗi phần cứng và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. All data của Anh đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ ngay trong ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận KH tại Phan Thiết.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng lỗi không nhận cho công ty Tin Học tại Phú Nhuận, TpHCM.

HDD Seagate 500GB trong tình trạng lỗi cắm nguồn ổ cứng không quay. Data báo cáo thuế cần gấp. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận HDD kẹt cơ & lỗi bo mạch. Sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu của công ty đã được phục hồi thành công và bàn giao 100%.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận
Lấy dữ liệu ổ cứng không nhận.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate 80GB không nhận cho dịch vụ vi tính tại Quận 5, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận HDD trong tình trạng cắm nguồn không nhận và quay gõ. Sau khi kiểm tra xác định HDD bị hư cơ, kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng thay linh kiện, map image và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ data của khách hàng đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ sau 1 ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận
Lấy dữ liệu ổ cứng hư cơ không nhận.

Thiên Tân là trung tâm cứu dữ liệu uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại VN. Chúng tôi phục hồi dữ liệu trên hầu hết các thiết bị lưu trữ và tất cả các lỗi làm mất data. Được khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các công ty Tin Học trên cả nước tin tưởng & lựa chọn.
Trả dữ liệu nhanh – giá hợp lý – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị Bad sector.

5/5 - (10 votes)