Khôi phục ổ cứng bị Bad KH ngày 05/10/2020.

Khôi phục ổ cứng bị bad cho công ty Anh Đức tại Quận 1, TpHCM.

HDD Seagate Pipeline HD 500GB trong tình trạng máy treo, khởi động máy tính nhiều lần nhưng không lên. Không truy xuất được dữ liệu. Dữ liệu kế toán Misa quan trọng. Khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và xác nhận HDD bị bad nặng. Ngay sau đó đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Map sector và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data của công ty đã được phục hồi và bàn giao sau 2 ngày.

Khôi phục ổ cứng bị bad.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị bad nặng.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị bad sector cho công ty Hùng Dũng tại TpHCM.

Seagate Barracuda 160GB trong tình trạng đèn tín hiệu ổ cứng sáng nhưng máy bị treo, sờ vào máy nóng. không truy xuất được data. Dữ liệu bán hàng của công ty cần gấp. Thiên Tân đã kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Map sector và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data của công ty đã được phục hồi và bàn giao sau 1 ngày.

Khôi phục ổ cứng bị bad sector.
Khôi phục ổ cứng bị bad sector.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda 250GB bị bad cho Chị Linh tại Quận 3, TpHCM.

Chị Linh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận chị mô tả máy tính của Chị khi đang làm việc tự nhiên tốc độ máy rất chậm. Sau đó máy treo, tự động Shutdown không truy cập vào được thư mục. Cố gắng khởi động máy không lên. Dữ liệu công nợ của khách hàng quan trọng. Sau khi kiểm tra kỹ thuật đã tiến hành phục hồi dữ liệu ngay cho chị. Can thiệp map sector và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data của Chị đã được phục hồi và bàn giao sau 2 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate bị bad.
Cứu dữ liệu ổ cứng seagate bị bad.

Thiên Tân là công ty cứu dữ liệu uy tín nhất hiện nay tại VN. Với kinh nghiệm cứu dữ liệu nhiều năm Thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ và mạnh nhất được nhập khẩu từ công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới. Thiên Tân được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng & lựa chọn. Trả dữ liệu nhanh – Chi phí Rẻ nhất – Dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop.

5/5 - (6 votes)