Khôi phục dữ liệu ổ cứng hư ngày 06/10/2020.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng hư cho công ty Anh Phương tại Quận 5, TpHCM.

Ổ cứng WD Caviar Green 1TB trong tình trạng quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu kế toán quan trọng. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và xác định HDD bị lỗi firmware. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Can thiệp fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ data của công ty Anh đã được lấy lại thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng hư
Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD bị hư.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hư không truy xuất được data cho Anh Quang tại P.Nhuận, TpHCM.

Anh mô tả HDD seagate Barracuda 250GB trong tình trạng máy treo nhìn thấy data nhưng không copy được. Dữ liệu thiết kế cần gấp. Sau khi kiểm tra, kỹ thuật bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Can thiệp map sector và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng hư
Khôi phục dữ liệu ổ cứng seagate bị bad.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate Pipeline HD 500GB bị hư cho Anh Pháp tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Qua tìm kiếm online Anh đem ổ cứng lên Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả HDD seagate quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu là hình ảnh gia đình và data cá nhân. Sau khi kiểm tra sơ bộ, kỹ thuật xác nhận ổ cứng bị lỗi firmware. Nên đã tiến hành fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bo655 data của Anh đã được bàn giao ngay trong ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng hư
Cứu dữ liệu ổ cứng hư không nhận.

Hàng tháng Thiên Tân trả dữ liệu làm việc về cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước..v.v. Được hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ tin tưởng & giới thiệu người thân. Trả dữ liệu nhanh – Chi phí RẺ nhất – Dữ liệu cam kết bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính hư.

5/5 - (6 votes)