Cứu ổ cứng hư cơ không nhận ngày 14/10/2020.

Cứu ổ cứng hư cơ quay gõ cho Cty Anh Trường tại Quận 3, TpHCM.

HDD Toshiba dung lượng 2TB trong tình trạng gõ lọc cọc không nhận. Dữ liệu kế toán MISA của công ty quan trọng cần gấp. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Sau khi tiếp nhận, bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra ngay và xác nhận HDD bị chết cơ. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu, can thiệp phần cứng, thay linh kiện và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ data của Anh đã được Thiên Tân khôi phục 100% và bàn giao sau 3 ngày làm việc.

Cứu ổ cứng Toshiba 2TB hư cơ.
Cứu ổ cứng Toshiba 2TB hư cơ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi hư cơ dung lượng 1TB cho Cty Tấn Phát tại Đắk Lắk.

HDD Hitachi được gửi xuống Thiên Tân thông qua chành xe. Anh mô tả ổ cứng đang sử dụng sốc điện đột ngột bị chết, cấp nguồn không quay, không nhận. Dữ liệu hình ảnh quan trọng của công ty. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và xác định HDD bị chết đầu đọc và motor bị kẹt. Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp thay thế đầu đọc trong phòng sạch, xử lý lỗi kẹt cơ. Truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data hình ảnh của công ty Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu ổ cứng hư cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi 1TB bị hư cơ không nhận.

Cứu dữ liệu HDD Seagate Barracuda 500GB cho Anh Giang tại Quận 8, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng của Anh trong tình trạng quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu bán hàng cần gấp. Sau khi kiểm tra và xác nhận HDD bị lỗi firmware. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. All đata của Anh đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu HDD Seagate lỗi firmware.
Cứu dữ liệu HDD Seagate lỗi firmware.

Là trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ,chết không nhận uy tín & tốt nhất hiện nay. Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng của khách hàng trên toàn quốc gửi về phục hồi data. Tỷ lệ dữ liệu được khôi phục thành công lên đến 99%. Được hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ tin tưởng & giới thiệu người thân. Trả dữ liệu nhanh – Chi phí RẺ nhất – Dữ liệu cam kết bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính bị hư.

5/5 - (7 votes)