Cứu dữ liệu ổ cứng hư không nhận 31/08/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ cho anh Tô tại Quận 7, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng seagate Barracuda dung lượng 3TB trong tình trạng lỗi không nhận. Cấp nguồn ổ cứng quay vài vòng rồi dừng, dữ liệu lưu trữ cá nhân nhiều cần phục hồi gấp. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác định ổ cứng bị hư cơ nên đã bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng, map sector và truy xuất dữ liệu trong 3 ngày. Full ổ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng hư.
Cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ không nhận.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Red 2TB cho chị Hà tại Vũng Tàu.

Ổ cứng WD được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Vũng Tàu-TpHCM. Chị mô tả ổ cứng trong tình trạng click chuột máy treo không truy xuất hay thao tác copy được data. Dữ liệu của PHC công ty nhiều. Sau khi kiểm tra và xác định ổ cứng bad sector kỹ thuật can thiệp fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. All data của Chị đã được khôi phục đầy đủ và bàn giao sau 2 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Red.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Red.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda 250GB hư không nhận cho Anh Trí tại Quận 10,TpHCM.

Anh Trí dược người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng của Anh đang sử dụng bình thường tự nhiên khởi động máy không nhận ổ cứng kèm theo tiếng gõ. Dữ liệu kế toán quan trọng. Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. All data của Anh đã được phục hồi và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate hư cơ.

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng hư, chết cơ không nhận, Bad sector không truy xuất được data, thấy dữ liệu nhưng không copy ra đươc ..v..v . Với kinh nghiệm nhiều năm, thiết bị cứu dữ liệu mạnh nhất nhập khẩu từ công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới. Thiên Tân được khách hàng tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – giá hợp lý – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng WD Blue.
Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop Hitachi.

5/5 - (7 votes)