Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài ngày 04/09/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài Transcend 1.0TB bị rơi cho chị Hoa tại Quận 5, TpHCM.

Chị Hoa được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận Chị mô tả box di động đang sử dụng sơ ý làm rớt. Dữ liệu là hình ảnh của gia đình lưu trữ mấy chục năm. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và xác định tình trạng ổ cứng bị chết đầu đọc. Sau đó đã bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Can thiệp đầu đọc, map file ảnh và truy xuất dữ liệu. Sau 4 ngày xử lý vất vả toàn bộ data hình ảnh của chị đã được khôi phục và bàn giao 100%.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài transcend bị rơi.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD My Passport Ultra 1.0TB cho Cty Anh Tuấn tại Quận 10, TpHCM.

Box di động WD trong tình trạng không nhận cấp nguồn chỉ sáng đèn, không truy xuất được data. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi cơ. Dữ liệu kế toán quan trọng, cần cứu gấp. Kỹ thuật đã can thiệp phần cứng và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ data đã được lấy thành công và bàn giao trả Anh đầy đủ.

Cứu dữ liệu box di động WD My passport Ultra lỗi cơ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài Western Digital 1TB cho Anh Linh tại Quận 1, TpHCM.

Ổ cứng WD khi đang sử dụng làm rơi. Cắm nguồn không nhận kèm theo tiếng gõ lịch kịch. Dữ liệu công nợ bán hàng quan trọng. Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị hư cơ. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền. Can thiệp phần cơ & truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. Toàn bộ data của công ty đã được Thiên Tân khôi phục thành công & bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD 1TB..
Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD 1TB..

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng rời, box di động rơi rớt không nhận ..v.v. với chuyên môn cao & giá hợp lý, dữ liệu cam kết bảo mật. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn miển phí & hỗ trợ tốt nhất.
Quý khách có thể chat trực tiếp tại cửa sổ chat Website hoặc tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Tham khảo thêm thông tin:

Khôi phục dữ liệu HDD Laptop.
Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài.

5/5 - (9 votes)