Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue chết ngày 03/09/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue chết cơ cho Anh Phúc tại Quận 11, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng WD Scorpio Blue 320GB trong tình trạng cấp nguồn ổ cứng quay gõ. Dữ liệu bán hàng quan trọng. Sau khi kiểm tra, kỹ thuật bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp ổ cứng trong phòng sạch và map image. All data của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue chết cơ.
Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue chết cơ.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 750GB bị chết không nhận cho Anh Phúc tại Hà Nội.

Ổ cứng WD Scorpio được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng bị hư (màn hình lên màu xanh) không thể mở lên được. Âm thanh gõ cạch cạch bên trong ổ cứng. Dữ liệu hình ảnh gia đình lưu trữ nhiều năm và data công việc. Kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra và tiến hành khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng, fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data đã được Thiên Tân bàn giao đầy đủ cho Anh ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue chết
Lấy dữ liệu ổ cứng WD Blue không nhận.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 1.0TB chết đầu đọc cho công ty Anh Cảnh tại Bình Tân, TpHCM.

Anh Cảnh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Ổ cứng của Anh trong tình trạng đang sử dụng bình thường tự nhiên chết khởi động máy báo lỗi không nhận. Sau khi kiểm tra và xác nhận ổ cứng hư cơ, bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Thay đầu đọc trong phòng sạch, map sector và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu của công ty Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Blue 1TB.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Blue 1TB.

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu tất cả các dòng HDD lỗi không nhận với bất cứ lý do nào. Là trung tâm có chuyên môn cao và thiết bị chuyên dụng đầy đủ. Chúng tôi cam kết sẽ khôi phục Data cho quý khách nhanh nhất với giá cực tốt. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Ngoài ra, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng di dộng tại TpHCM.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware.

5/5 - (4 votes)