Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware ngày 10/09/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware cho Anh Nhân tại Bình Tân, TpHCM. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng máy tính Toshiba quay êm nhưng không nhận. Kỹ thuật kiểm tra và can thiệp fix lỗi bằng thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng. All data của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba lỗi Firmware.
Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba lỗi Firmware.

Phục hồi dữ liệu box Seagate 500GB lỗi firmware cho Chị Vân tại Quận 3, TpHCM. Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng của chị trong tình trạng cấp nguồn box ổ cứng quay êm nhưng không nhận tín hiệu. Dữ liệu hình ảnh gia đình lưu trữ nhiều năm. Kỹ thuật dã tiến hành can thiệp & fix lỗi bằng thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng. Toàn bộ data hình ảnh của chị đã được khôi phục và bàn giao ngay torng ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware
Box seagate lỗi firmware không nhận.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính seagate 160GB bị lỗi Firmware cho Anh Quang tại Phú Nhuận, TpHCM. Anh mô tả HDD lưu trữ nhiều tài liệu giảng dạy. Do lâu ngày không sử dụng khi khởi động ổ cứng vẫn quay bình thường nhưng không nhận. Thiên Tân đã kiểm tra ngay và bắt tay vào phục hồi dữ liệu luôn. Xử lý và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. All data của Anh đã được lấy lại đầy đủ sau 2 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate lỗi firmware không nhận.

Thiên Tân phục hồi dữ liệu ổ cứng trên hầu hết các lỗi làm mất data đặc biệt HDD chết cơ không nhận, Bad ổ cứng, lỗi Firmware… Thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ và mạnh nhất. Chúng tôi được khách hàng, công ty Tin học gần xa tin tưởng & lựa chọn. Cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462
Thông tin chi tiết quý khách liên hệ qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu trên ổ đĩa cứng SSD.

5/5 - (7 votes)