Phục hồi dữ liệu HDD chết ngày 11/09/2020

Phục hồi dữ liệu HDD chết không nhận cho Anh Vũ tại Hà Nội.

HDD samsung 500GB trong tình trạng cắm nguồn quay gõ và không nhận. Dữ liệu kế toán doanh nghiệp quan trọng. Được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận HDD bị chết cơ. Ngay sau đó đã bắt tay vào can thiệp phần cứng trong phòng sạch, map image và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ data của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao trả Anh.

Phục hồi dữ liệu HDD chết không nhận.
Phục hồi dữ liệu HDD chết không nhận.

Khôi phục dữ liệu HDD Toshiba 500GB hư cơ cho Cty Tin Học tại Thái Bình.

Thiên Tân tiếp nhận HDD trong tình trạng nhận chập chờn, không truy xuất được data. Dữ liệu bán hàng quan trọng và cần Gấp. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và can thiệp thay thế linh kiện trong phòng sạch. Truy xuất dữ liệu trong 1 ngày, toàn bộ dữ liệu làm việc đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu HDD chết.
Phục hồi dữ liệu HDD máy tính Toshiba hư cơ.

Phục hồi dữ liệu HDD samsung 160GB chết đầu đọc không nhận cho Anh Hòa tại Phú Nhuận, TpHCM.

Qua tìm kiếm thông tin trên mạng, anh đã liên hệ và đem ổ cứng đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận anh mô tả HDD đang sử dụng thì bị sốc điện. Sau đó khởi động máy nhiều lần nhưng không nhận ổ cứng. Dữ liệu cá nhân lưu trữ nhiều năm. Thiên Tân đã can thiệp ổ cứng trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. All data của Anh đã được lấy đầy đủ và bàn giao trả Anh.

Phục hồi dữ liệu HDD samsung chết cơ.
Phục hồi dữ liệu HDD samsung chết cơ.

Thiên Tân chuyên khôi phục dữ liệu tất cả các dòng HDD/SSD lỗi không nhận với bất cứ lý do nào. Là trung tâm uy tín và thiết bị cứu dữ liệu mạnh nhất, vật tư đầy đủ. Chúng tôi cam kết sẽ khôi phục Data chỉ từ 1H-24H với giá cực tốt. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Ngoài ra, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue.
Cấp cứu dữ liệu ổ cứng máy tính.

5/5 - (8 votes)