Cấp cứu ổ cứng hư không nhận ngày 22/10/2020.

Cấp cứu ổ cứng hư không nhận cho Công ty Anh Đại tại Thủ Đức, TpHCM.

Ngày 20/10 Thiên Tân tiếp nhận HDD 500GB WD Blue trong tình trạng ổ cứng quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu bán hàng của công ty quan trọng. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và xác nhận HDD bị lỗi firmware. Sau khi can thiệp fix lỗi, HDD bị bad head. Tiến hành can thiệp map sector nên quá trình truy xuất dữ liệu mất 2 ngày. Toàn bộ data của công ty Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Cấp cứu ổ cứng hư
Cấp cứu dữ liệu ổ cứng WD hư.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Western Digital 1TB bị hư cho chị Huyền tại Quận 3, TpHCM.

Khi tiếp nhận chị mô tả HDD máy bàn tự nhiên mở không lên. Dữ liệu word, Excel công nợ khách hàng nhiều. Sau khi tiếp nhận, Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và can thiệp fix lỗi phục hồi data ngay. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần chứng chuyên dụng trong 2 ngày. Toàn bộ data của chị đã được bàn giao đầy đủ qua mạng.

Cấp cứu ổ cứng hư
Cứu dữ liệu ổ cứng WD 1TB.

Cấp cứu ổ cứng seagate 500GB hư không truy xuất được dữ liệu cho Cty Tin Học tại Cần Thơ.

HDD 500GB được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe. Tình trạng HDD bị bad đầu đọc máy treo, tốc độ đọc/ghi data rất chậm. Sau khi kiểm tra & xác nhận tình trạng lỗi, kỹ thuật can thiệp map sector và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ data đã được Thiên Tân truy xuất thành công và bàn giao 100%.

Cấp cứu ổ cứng hư
Cấp cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector.

THIÊN TÂN hiện là trung tâm cấp cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ hàng đầu tại VN. Hàng tháng trung tâm tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng của khách hàng trên toàn quốc gửi về phục hồi data. Tỷ lệ dữ liệu được khôi phục thành công lên đến 99%. Được hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ tin tưởng & giới thiệu người thân. Trả dữ liệu nhanh – Chi phí RẺ nhất – Dữ liệu cam kết bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.
Cứu dữ liệu Thiên Tân nhận & trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua chuyển fax nhanh, chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Khôi phục ổ cứng Seagate hư cơ.

5/5 - (5 votes)