Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Laptop ngày 21/10/2020.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng laptop bị chết đầu đọc cho Anh Phong tại Bình Chánh, TpHCM.

Anh Phong được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận anh mô tả ổ cứng laptop Hitachi không nhận kèm theo âm thanh gõ lịch kịch. Dữ liệu quyết toán thuế cần phục hồi gấp. Sau khi kiểm tra và xác định ổ cứng hư cơ. Bộ phận kỹ thuật đã can thiêp thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. All data của Anh đã được bàn giao đầy đủ ngay trong ngày.

Cấp cứu dữ liệu laptop
Cấp cứu dữ liệu ổ cứng laptop hitachi.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Laptop Hitachi 320GB cho Cty Anh Nam tại Quận 10, TpHCM.

Ngày 20/10/20 Thiên Tân tiếp nhận HDD laptop của Anh trong tình trạng lỗi màn hình xanh, không nhận. Dữ liệu khai hải quan xuất nhập khẩu quan trọng. Ngay khi tiếp nhận, bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra và xác nhận HDD bị lỗi cơ. Do data cần gấp nên kỹ thuật tiến hành cứu dữ liệu ngay. Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày all data của công ty đã được lấy thành công và bàn giao 100%.

Cấp cứu dữ liệu ổ laptop hitachi 320GB.
Cấp cứu dữ liệu ổ laptop hitachi 320GB.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng laptop Toshiba 320GB cho Công ty Tin Học tại Bình Thạnh, TpHCM.

HDD laptop trong tình trạng bị vô nước cấp nguồn chỉ sáng đèn tín hiệu nhưng ko nhận ổ cứng. Khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng bị kẹt cơ, lỗi bo mạch. Ngay sau đó, đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Xử lý & fix lỗi, truy xuất data bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi thành công & bàn giao đầy đủ.

Cứu ổ cứng Laptop toshiba 320GB.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng laptop Giá RẺ. THIÊN TÂN hiện là trung tâm cấp cứu dữ liệu hàng đầu tại VN. Tỷ lệ thành công cao nhất Chúng tôi khôi phục dữ liệu trên các dòng ổ cứng/hdd laptop được sản xuất bởi: WD, Seagate, Samsung, Toshiba,Hitachi..v..v. .Với tất cả các trường hợp hdd không còn nhận diện, chết cơ, hư đầu từ, kêu gõ, bị rơi rớt, va đập, vô nước, côn trùng tấn công. Thiết bị còn nhận dạng nhưng không truy xuất được dữ liệu. Nhìn thấy data nhưng không copy được ..v.v…and more.

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp THIÊN TÂN để có giá tốt nhất. Hotline: 0907.232.462 Mr Huấn.
Chúng tôi nhận & trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua chuyển fax nhanh, chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu ổ cứng laptop hư mất dữ liệu.