Cứu ổ cứng laptop mất dữ liệu ngày 20/08/2020

Cứu ổ cứng laptop 2.5 – WD Scorpio Black 320GB chết cơ không nhận cho chị Xuân tại Huế.

Ổ cứng trong tình trạng gõ lịch kịch không thể khởi động máy lên được. Dữ liệu của cơ quan cần gấp. Sau khi liên hệ chị Xuân đã gửi HDD từ Huế vào Thiên Tân thông qua chuyển fax nhanh. Bộ phận kỹ thuât kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp thay thế đầu đọc và map image. Sau 2 ngày truy xuất dữ liệu, all data của chị đã được lấy thành công và chuyển trả về cho chị.

Cứu ổ cứng laptop 2.5
Cứu ổ cứng laptop WD (2.5)

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop seagate 320GB không nhận cho anh Hải tại Bình Dương.

HDD được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe. Anh mô tả ổ cứng cấp nguồn nhận chập chờn, lúc nhận lúc không, máy treo khi boot. Dữ liệu kế toán công ty cần gấp. Kỹ thuật kiểm tra ngay và xác nhận ổ cứng lỗi cơ cần can thiệp phần cứng mới có khả năng lấy hết dữ liệu. Sau đó đã bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Thay linh kiện và fix lỗi trong 2 ngày. Toàn bộ data của công ty Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu ổ cứng laptop 2.5
Cứu dữ liệu ổ cứng seagate laptop (2.5).

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate laptop 2.5 dung lượng 500GB cho anh Kiên tại Buôn Mê Thuột.

Anh mô tả dữ liệu là hình ảnh & đề án tốt nghiệp. Khi đang sử dụng ổ cứng lỗi máy treo, không truy xuất và không copy được dữ liệu. Do data quan trọng nên anh đã phải ngồi xe 5,6 tiếng xuống Thiên Tân để phục hồi dữ liệu. Sau 2 ngày ở lại thành phố chờ đợi. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được Thiên Tân khôi phục thành công và bàn giao trả Anh đầy đủ.

Cứu ổ cứng laptop 2.5 bad sector
Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 500GB bad sector.

Thiên Tân cứu dữ liệu uy tín #1 VN. Được khách hàng & công tin Tin Học gần xa tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết trả dữ liệu nhanh – chi phí tốt nhất. Khách hàng ở xa cần cứu dữ liệu vui lòng bao bọc ổ cứng cẩn thận gửi về địa chỉ: 167 Tân phước, Phường 6, Quận 10 thông qua chành xe hoặc chuyển fax nhanh. Chúng tôi sẽ có nhân viên nhận tận nơi. Hotline: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Dịch vụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp tại TpHCM.

5/5 - (8 votes)