Khôi phục dữ liệu ổ Laptop ngày 27/08/2020

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop Seagate 1.0TB không nhận cho công ty… tại Đà Nẵng.

HDD trong tình trạng không nhận diện cấp nguồn ổ cứng quay gõ. Sau đó được gửi vào Thiên Tân thông qua chuyển fax nhanh. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra ngay và xác nhận ổ cứng chết cơ. Cần can thiệp đầu đọc mới có khả năng khôi phục dữ liệu. Sau 2 ngày xử lý toàn bộ data của công ty đã được truy xuất thành công và chuyển trả về cho khách.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop chết cơ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD Blue 500GB cho Anh Đức tại Quận 3, TpHCM.

Ổ cứng di động của Anh do sơ xuất làm rơi từ trên bàn xuống đất khởi động máy không có tín hiệu nhận ổ cứng. Thiên Tân tiếp nhận kiểm tra sơ bộ và xác nhận tình trạng bị hư đầu đọc. Dữ liệu quản lý bán hàng quan trọng. Sau khi can thiệp thay đầu đọc trong phòng sạch đạt chuẩn và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data công việc của Anh đã được Thiên Tân phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động bị rơi.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động bị rơi.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop Seagate Momentus Thin 500GB cho anh Quang tại Bình Thạnh, TpHCM.

Anh mô tả HDD đang sử dụng bình thường tự nhiên tốc độ truy xuất giảm cực kỳ chậm. Copy 1 file qua ổ cứng khác mất mấy tiếng đồng hồ. Sau đó copy không được luôn. Trước khi bị vậy ổ cứng không có biểu hiện gì khác thường. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận HDD bị bad sector. Ngay sau đó tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data của Anh đã được truy xuất thành công sau 2 ngày làm việc.

Khôi phục dữ liệu ổ laptop
Khôi phục dữ liệu ổ Seagate Laptop Bad Sector.

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ không nhận, Bad sector không truy xuất được data, thấy dữ liệu nhưng không copy ra đươc ..v..v . Với kinh nghiệm nhiều năm, thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ. Thiên Tân được khách hàng tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – giá hợp lý – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy bàn.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop.

5/5 - (6 votes)