Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop chết ngày 1/10/2020.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop chết cho công ty Xì Trum tại Đức Hòa, Long An.

HDD laptop Hitachi 500GB trong tình trạng sốc điện đột ngột. Khởi động máy nhiều lần không nhận, ổ cứng quay gõ. Dữ liệu kế toán quan trọng. Khi tiếp nhận, kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc & kẹt cơ. Ngay sau đó, Thiên Tân đã can thiệp đầu đọc và xử lý lỗi kẹt cơ. Truy xuất data trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu của công ty đã được phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop chết
Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop chết.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop 500GB chết cơ cho Công ty Đại Tiến Thành tại TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận HDD seagate trong tình trạng ổ cứng đột ngột bị chết, khởi động máy tính không nhận. Dữ liệu xuất nhập kho cần gấp. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra ngay và xác nhận ổ cứng bị hư cơ. Cần can thiệp thay thế linh kiện phần cứng mới có khả năng phục hồi toàn bộ data. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền. Thay linh kiện, map image và truy xuất dữ liệu. All data của công ty đã được lấy lại đầy đủ và bàn giao sau 2 ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop chết
Cứu dữ liệu ổ cứng laptop chết cơ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop Hitachi bị chết cho chị Dược tại Quận 5, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng Hitachi Travelstar 500GB của chị trong tình trạng bị rơi, cắm nguồn sáng đèn nhưng không nhận và quay gõ. Dữ liệu hình ảnh, video clip gia đình lưu trữ nhiều năm và data công việc cá nhân. Sau khi kiểm tra xác định HDD bị hư cơ, kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp và fix lỗi trong 2 ngày. Toàn bộ data của chị đã được bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop chết
Cứu dữ liệu ổ laptop Hitachi travelstar.

Thiên Tân là công ty cứu dữ liệu HDD chết cơ không nhận hàng đầu tại VN hiện nay. Với kinh nghiệm, chuyên môn và thiết bị phục hồi dữ liệu mạnh nhất. Chúng tôi đã bàn giao dữ liệu về cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Thời gian trả dữ liệu nhanh với chi phí hợp lý nhất. Dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Được khách hàng gần xa tin tưởng & lựa chọn. Gọi ngay Hotline Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop.
Cứu dữ liệu Seagate Laptop.
Cấp cứu ổ cứng laptop WD.

5/5 - (6 votes)