Cứu ổ cứng WD chết khách hàng ngày 02/10/2020.

Cứu ổ cứng WD chết đầu đọc không nhận cho công ty Anh Đại tại Gò Vấp, TpHCM.

Anh Đại được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng WD Blue 500GB của Anh bị chết phần cơ, không nhận. Dữ liệu kế toán của công ty quan trọng cần khôi phục gấp. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Bung ổ trong phòng sạch can thiệp phần cứng, map image và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data của công ty Anh đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ cho Anh sau 2 ngày làm việc.

Cứu ổ cứng WD chết
Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue chết KH tại Gò Vấp.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue chết cơ kêu lạch cạch cho công ty Anh Dũng tại Nam Định.

HDD Sata WD 250GB của công ty được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng cắm nguồn không quay & không nhận kèm theo âm thanh gõ. Dữ liệu công việc cần gấp. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp thay thế linh kiện phần cứng và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày all data của Anh đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu ổ cứng WD chết.
Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue chết cơ KH tại Nam Định.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 320GB cho công ty Tin Học tại Bình Thạnh, TpHCM.

Ổ cứng WD Blue trong tình trạng chết đầu đọc, kẹt cơ không nhận. Dữ liệu bán hàng của công ty quan trọng. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và xác nhận HDD bị hư cơ cần can thiệp phần cứng để lấy lại toàn bộ data. Ngay sau đó kỹ thuật tiến hành bung ổ cứng trong phòng sạch và thay thế linh kiện, fix lỗi kẹt cơ. Sau 1 ngày truy xuất dữ liệu all data của công ty đã lấy thành công và bàn giao 100%.

Cứu ổ cứng WD chết
Phục hồi dữ liệu ổ cứng không nhận.

Với kinh nghiệm cứu dữ liệu từ ổ cứng/hdd nhiều năm. Thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ và mạnh nhất. Hàng tháng Thiên Tân trả dữ liệu làm việc về cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước..v.v. Được hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ tin tưởng & giới thiệu người thân. Trả dữ liệu nhanh – Chi phí RẺ nhất – Dữ liệu cam kết bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng WD.

5/5 - (5 votes)