Cứu dữ liệu HDD gõ không nhận ngày 03/10/2020.

Cứu dữ liệu HDD gõ không nhận cho Anh Tuấn tại Đà Nẵng.

Sau khi Anh liên hệ với Thiên Tân ổ cứng WD 250GB được gửi chuyển fax nhanh vào ngay. Anh mô tả HDD cấp nguồn không nhận kèm theo âm thanh gõ nhẹ từ bên trong của ổ cứng, dữ liệu cá nhân quan trọng cần khôi phục. Khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận HDD bị chết đầu từ, lỗi bo mạch. Ngay sau đó kỹ thuật bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Can thiệp phần cứng, fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data của Anh đã được khôi phục và chuyển trả về cho Anh sau 2 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu HDD gõ không nhận
Cứu dữ liệu HDD gõ không nhận cho KH tại Đà Nẵng.

Cứu dữ liệu HDD Hitachi 80GB gõ không nhận cho Anh Xuân tại Đồng Tháp.

HDD được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Đồng Tháp & TpHCM. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng sử dụng nhiều năm khi cúp điện đột ngột khởi động máy ko nhận. Ổ cứng quay gõ, dữ liệu hình ảnh, video clip gia đình. Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra ngay và xác nhận HDD bị hư cơ. Sau đó bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Can thiệp đầu đọc, map image và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data của Anh đã được lấy thành công và bàn giao trả Anh.

Cứu dữ liệu HDD gõ không nhận.
Cứu dữ liệu HDD bị chết gõ, không nhận KH Đồng Tháp.

Cứu dữ liệu HDD Hitachi 500GB quay gõ không nhận cho Anh Thái tại Quận 10, TpHCM.

Anh Thái được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận ổ cứng Anh mô tả dữ liệu công nợ khách hàng quan trọng. Do sơ ý làm ngã thùng máy, khi khởi động máy không nhận, có âm thanh gõ lạch cạch từ bên trong. Kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra bung ổ trong phòng sạch can thiệp phần cứng. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data đã được lấy thành công và bàn giao sau 2 ngày.

Cứu dữ liệu HDD gõ không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng hitachi chết đầu đọc.

Quý khách hàng lưu ý: Khi ổ cứng/HDD bị hư hỏng phần cơ, không nhận. Nếu dữ liệu quan trọng tuyệt đối không tự ý tháo ổ ra xem hoặc can thiệp khi không đủ chuyên môn và thiết bị. Đối với những ổ cứng khách hàng đã tự can thiệp kể cả khi đem đến trung tâm chuyên về dữ liệu thì tỷ lệ phục hồi thành công cực kỳ thấp. Khi ổ cứng của bạn bị hư. Hãy gọi ngay cho Thiên Tân: 0907-232-462 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liệu HDD Laptop.

5/5 - (5 votes)