Cấp cứu ổ cứng laptop WD ngày 23/10/2020.

Cấp cứu ổ cứng laptop WD 250GB bị hư cơ cho Anh Quang tại Quận 8, TpHCM.

Ngày 21/10 Thiên Tân tiếp nhận HDD laptop WD Blue trong tình trạng không nhận quay gõ. Dữ liệu cá nhân quan trọng cần cứu gấp. Sau khi kiểm tra và xác định ổ cứng chết đầu đọc, bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp phần cứng trong phòng sạch và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data của Anh đã được bàn giao đầy đủ sau 2 ngày làm việc.

Cấp cứu ổ cứng laptop WD.
Cấp cứu ổ cứng laptop WD.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng laptop WD Blue 1TB cho công ty anh Anh tại Thủ Đức, TpHCM.

Ổ cứng laptop của Anh trong tình trạng bad nặng. Click vô máy treo nhìn thấy data nhưng không copy được. Khi tiếp nhận, Thiên Tân đã kiểm tra và tiến hành phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp fix lỗi & map sector bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng trong 3 ngày. All data của công ty Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Cấp cứu ổ cứng laptop
Cấp cứu dữ liệu ổ laptop WD 1TB.
Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector.
Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng laptop seagate 500GB cho Anh Bình tại Bình Thạnh, TpHCM.

HDD seagate trong tình trạng cấp nguồn không nhận có âm thanh kêu lịch kịch từ bên trong. Dữ liệu là hình ảnh & video clip của công ty lưu trữ nhiều năm. Ngay khi tiếp nhận, bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận HDD bị chết đầu đọc. Nên đã tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch, phục hồi data. Sau 2 ngày làm việc toàn bộ hình ảnh & video clip đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Cấp cứu ổ cứng laptop
Cứu ổ cứng laptop seagate 500GB chết cơ.

Thiên Tân là trung tâm cấp cứu dữ liệu ổ cứng laptop uy tín nhất hiện nay. Mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận rất nhiều ổ cứng của khách hàng trên toàn quốc gửi về phục hồi data. Hầu hết là dữ liệu làm việc của công ty, doanh nghiệp. Do cam kết bảo mật thông tin nên tất cả thông tin chi tiết đều được ẩn đi tránh làm phiền đến khách hàng của mình. Xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ của Thiên Tân. Gọi ngay Mr Huấn: 0907-232-462 đễ được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm
.
Cứu dữ liệu ổ cứng laptop KH ở Tỉnh.

5/5 - (6 votes)