Cứu dữ liệu seagate laptop bị hư ngày 07/10/2020.

Cứu dữ liệu seagate laptop Mobile HDD 1TB cho công ty Anh Sơn tại Bình Thạnh, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận HDD trong tình trạng bị vô nước, khởi động máy nhiều lần không nhận. Dữ liệu kiểm toán của công ty quan trọng cần gấp. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và xác nhận HDD bị chết đầu đọc. Ngay sau đó bắt tay vào can thiệp phục hồi data. Thay thế linh kiện trong phòng sạch, map image và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của công ty đã được khôi phục thành công và bàn giao sau 2 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu Seagate Laptop.
Cứu dữ liệu seagate laptop Mobile 1TB không nhận.

Cứu dữ liệu Seagate Laptop Thin HDD 500GB cho Anh Hạnh tại Phú Nhuận, TpHCM.

Khi tiếp nhận Anh mô tả đang sử dụng bình thường thì ổ cứng chết cắm nguồn không nhận kèm theo tiếng gõ nhẹ lịch kịch. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào phục hồi data luôn. Can thiệp thay thế đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 1 ngày all data của Anh đã được khôi phục đầy đủ và bàn giao trả Anh.

Cứu dữ liệu Seagate Laptop
Cứu dữ liệu laptop Thin HDD 500GB hỏng cơ.

Cứu dữ liệu Seagate Laptop Momentus Thin 500GB cho Anh Hoàng tại Phú Nhuận, TpHCM.

Ổ cứng HDD của Anh bị lỗi cơ, lỗi bo mạch nên cấp nguồn không nhận cần phục hồi data kế toán. Sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng của ổ cứng. Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ data của công ty Anh đã được lấy lại thành công và bàn giao trả Anh.

Cứu dữ liệu Seagate Laptop Momentus Thin.
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate laptop Momentus Thin.

Thiên Tân là trung tâm cứu dữ liệu uy tín nhất hiện nay. Mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận rất nhiều ổ cứng của khách hàng trên toàn quốc gửi về phục hồi data. Hầu hết là dữ liệu làm việc của công ty, doanh nghiệp. Do cam kết bảo mật thông tin nên tất cả thông tin chi tiết đều được Thiên Tân ẩn đi tránh làm phiền đến khách hàng của mình. Xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ của Thiên Tân. Gọi ngay Mr Huấn: 0907-232-462 đễ được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm
.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop.

5/5 - (7 votes)