Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda ngày 30/9/20.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda 500 GB cho chị Vân tại Quận 11, TpHCM. Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng của chị trong tình trạng không nhận. Dữ liệu kế toán quan trọng. Sau khi kiểm tra, kỹ thuật xác nhận HDD bị bad head 1. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Can thiệp fix lỗi, map sector và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày all data của chị đã được lấy đầy đủ và bàn giao trả chị.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda.
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda 500GB.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda 250GB cho Anh Văn tại Quận 10, TpHCM. Khi tiếp nhận Anh mô tả sau khi cài lại hệ điều hành thì dữ liệu chỉ nhìn thấy tệp nhưng không thao tác copy được data. Dữ liệu là công nợ bán hàng. Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xác nhận HDD bị bad đầu đọc. Ngay sau đó bắt tay vào can thiệp map sector lỗi. Sau 1 ngày truy xuất dữ liệu all data của Anh đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda
Phuc hồi dữ liệu HDD seagate bị bad đầu đọc.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda 500GB bị lỗi cho công ty Anh Bình tại Quận 6, TpHCM. Tình trạng cấp nguồn HDD quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu bán hàng cần gấp. Sau khi kỹ thuật kiểm tra và xác định ổ cứng bị lỗi firmware nặng đã tiến hành can thiệp fix lỗi và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao trả Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ seagate không nhận.
Phục hồi dữ liệu ổ seagate không nhận.

Với kinh nghiệm cứu dữ liệu từ ổ cứng/hdd nhiều năm Thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ và mạnh nhất. Thiên Tân được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng & lựa chọn. Trả dữ liệu nhanh – Chi phí Rẻ nhất – Dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop không nhận.

5/5 - (6 votes)