Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ.

Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ không nhận Lấy Ngay, Giá Rẻ & Uy tín hàng đầu tại VN hiện nay. Thiên Tân là trung tâm cứu dữ liệu trên hầu hết các thiết bị lưu trữ với tất cả các lỗi làm mất dữ liệu.

Là đơn vị cứu dữ liệu chuyên nghiệp & TỐT NHẤT tại TpHCM. Thiên Tân có khả năng phục hồi dữ liệu trên hệ thống Máy chủ, Server, Nas, San. Hệ thống máy chủ trên nền ảo hóa phức tạp..

Đặc biệt cứu dữ liệu trên hdd/ổ cứng máy bàn, laptop, ổ cứng gắn ngoài bị rơi rớt, va đập, côn trùng tấn công, bị ẩm ướt ..v..v làm ổ cứng chết & lỗi cơ. Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng bị kêu,gõ không nhận. Hoặc thiết bị còn nhận diện nhưng không truy xuất hay copy được dữ liệu..v..v.

Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ.
Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng/hdd chết cơ được tin cậy nhất tphcm.

Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ CHỜ LẤY NGAY ở đâu?

Hiện nay tại Quận 10. THIÊN TÂN là địa chỉ cứu dữ liệu duy nhất có khả năng can thiệp & xử lý ổ cứng bị chết cơ LẤY NGAY. Khách hàng có thể ngồi chờ kiểm tra báo phí ngay trong 10 phút và giám sát trực tiếp quy trình lấy dữ liệu tại chỗ từ A-Z.

Về chuyên môn:

Là địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ gần 20 năm. Chuyên gia cứu dữ liệu tại Thiên Tân đã có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu ổ cứng/hdd. Chúng tôi đã trả dữ liệu về cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn & cá nhân trên toàn quốc. Được công ty Tin học, ACE kỹ thuật trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ.

Địa chỉ cứu dữ liệu server.
Phục hồi dữ liệu Server cho Bột Ngọt VEDAN tại Đ.Nai.

Về mặt kỹ thuật:

Đối với một số trung tâm nhỏ và chưa đủ chuyên môn thì họ cho rằng việc cứu dữ liệu chờ LẤY NGAY là không thể, chiêu trò. Vì ổ cứng/hdd có hàng chục, trăm, hàng ngàn.. chủng loại. Hoàn toàn không có đủ tất cả chủng loại để thay thế linh kiện cứu dữ liệu ngay như vậy. Nhiều ổ cứng bị bad đầu đọc, bad sector.. .Quá trình lấy dữ liệu sẽ cần nhiều thao tác, trình tự và thiết bị khác nhau và tốn rất nhiều thời gian phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng nặng nhẹ của ổ cứng. Trên thực tế, tại địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ Thiên Tân. Khách hàng có thể đến, trải nghiệm và chờ “LẤY DATA NGAY”.

Cứu ổ cứng WD Black chết cơ.
Cứu ổ cứng WD Black chết cơ.

Về vật tư thay thế linh kiện:

Chúng tôi có tất cả các chủng loại ổ cứng để lấy vật tư như: Seagate, Western, Samsung, Toshiba, Hitachi, HSGT, Fujitsu ..v.v dung lượng từ vài GB đến nhiều TB đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. “Nếu dữ liệu bạn cần GẤP hãy gọi ngay cho chúng tôi. 0907.232.462”

Lựa chọn linh kiện tương thích tại Thiên Tân.
Cứu dữ liệu laptop
Kho ổ cứng Khủng lấy linh kiện cứu dữ liệu.

Ngoài ra, Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Thiên Tân trang bị máy móc/Tools cứu dữ liệu mạnh và hiện đại nhất. Được nhập khẩu từ những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới:  

Quý khách tham khảo một số Tools cứu dữ liệu tại đây.

Hiện nay tại VN địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ có đủ chuyên môn và trang thiết bị như: Vật tư, Tools cứu dữ liệu rất ít. Hình ảnh Tools của một số nơi chỉ là cut/ghép hoàn toàn không có thật. Hơn nữa, họ không đủ chuyên môn & kinh nghiệm. Thiên Tân đã phục hồi thành công rất nhiều ổ cứng của khách hàng đã bị từ chối từ những trung tâm như vậy. Nghiêm trọng hơn, chúng tôi cũng đã chứng kiến rất nhiều dữ liệu cực kỳ quan trọng của khách hàng không còn khả năng khôi phục. Khi dữ liệu của Quý khách vô giá hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi giao dữ liệu của mình cho họ. Tránh việc làm mất dữ liệu vĩnh viễn.

Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ không đủ chuyên môn.

Tham khảo đánh giá/review của những khách hàng cũ sử dụng dịch vụ.

Bảng báo giá cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ giá Rẻ tại TpHCM.

Hiện nay THIÊN TÂN được khách hàng và giới chuyên môn nhận xét là địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ giá RẺ nhất. Là đơn vị phục hồi dữ liệu Trực tiếp không thông qua bất cứ trung gian nào. Chúng tôi luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá hợp lý nhất dành tặng cho tất cả khách hàng của mình. Và, giá cứu dữ liệu hoàn toàn không dựa trên mức độ quan trọng dữ liệu của Quý khách.

Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

Dữ liệu của tôi có được bảo mật không?

Tại trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân. Bạn hoàn toàn yên tâm vì dữ liệu sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng văn bản được kí kết hợp lệ. Có giá trị pháp lý trước pháp luật.
Mọi thắc mắc hay tư vấn thêm về dữ liệu. Gọi ngay cho chúng tôi tại: 0907.232.462 Mr Huấn.
Đối với dữ liệu máy chủ/Server/NAS/SAN.  Chúng tôi nhận xử lý 24/7, kể cả CN, các ngày Lễ, Tết.
Mời quý khách tham khảo thêm:
Lấy dữ liệu ổ cứng bị chết không nhận.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ:
TRUNG TÂM CỨU DỮ LIỆU THIÊN TÂN.
Hotline: 0907.232.462.
Số 167 Tân phước, phường 6, Quận 10, TP.HCM (Địa chỉ mặt tiền dễ tìm kiếm, đường 12m đậu ô tô thoải mái)

5/5 - (9 votes)