Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate hư ngày 29/09/20

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate hư không truy xuất được data cho công ty Tin Học tại Phú Yên.

HDD 250GB trong tình trạng Bad nặng máy treo, thấy dữ liệu nhưng không thao tác copy được dữ liệu. Sau khi liên hệ ổ cứng được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Phú Yên – TpHCM. Do dữ liệu xuất nhập hàng quan trọng cần gấp. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền. Can thiệp map sector và Fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ data của công ty đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate hư
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate hư KH tại Phú Yên.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate hư đầu đọc cho công ty Tin Học tại Hà Nội.

Ổ cứng 500GB được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Anh mô tả khi đang làm việc do sơ ý làm ngã thùng máy. Cắm nguồn ổ cứng quay nhưng không nhận kèm theo tiếng kêu lẹt xẹt. Kỹ thuật đã kiểm tra ngay và xác nhận HDD bị chết cơ. Ngay sau đó tiến hành can thiệp đầu đọc, thay thế linh kiện và truy xuất data. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao sau 2 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate hư
Cứu ổ cứng seagate hư cơ không nhận KH tại HN.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB bị hư đĩa từ & kẹt cơ cho Cty Anh Dũng tại Quận 10, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng trong tình trạng khởi động máy báo lỗi không nhận. Dữ liệu kế toán quan trọng. Ngay sau khi kiểm tra sơ bộ, bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp thay linh kiện và xử lý lỗi. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. All data của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate hư
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB hư đĩa từ.

Thiên Tân là trung tâm cứu dữ liệu uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với chuyên môn cao & Tool cứu dữ liệu mạnh nhất được nhập khẩu từ công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi được khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các công ty Tin Học trên cả nước tin tưởng & lựa chọn. Trả dữ liệu nhanh – giá hợp lý – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng hư không nhận.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng seagate PC.

5/5 - (6 votes)