Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate ngày 21/08/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda dung lượng 1TB. Dữ liệu Camera cho cơ quan Anh Nam tại Tân Bình, TpHCM. Thiên Tân tiếp nhận dữ liệu ổ cứng camera ngành bị xóa cần cứu gấp. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật đã tiến hành phục hồi dữ liệu ngay. Fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ data CAM đã được Thiên Tân khôi phục thành công và bàn giao cho Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate
Phục hồi dữ liệu Camera – Ổ cứng Seagate 1TB.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate Barracuda 4TB Bad sector cho Anh Đạt tại Quận 10, TpHCM. Thông qua tìm kiếm online Anh đã liên hệ và đem HDD đến Thiên Tân. Tình trạng HDD của Anh lỗi không truy xuất và thao tác được data, click chuột vô máy treo. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Sau khi kiểm tra và xác định HDD bị bad, kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp ngay. Fix lỗi, map sector và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng. All data của công ty Anh đã được bàn giao sau 3 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 4TB Bad.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 4TB Bad.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB không nhận cho công ty TIn Học tại Bình Thạnh, TpHCM. HDD seagate trong tình trạng quay êm nhưng không nhận. Sau khi Thiên Tân kiểm tra và xác nhận HDD bị lỗi firmware & lỗi bo đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp kỹ thuật và fix lỗi. Toàn bộ dữ liệu hình ảnh đã được truy xuất thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate không nhận.
Cứu dữ liệu ổ cứng seagate không nhận.

Với kinh nghiệm nhiều năm, thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ. Thiên Tân được khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và công ty Tin học tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Khách hàng cũ đánh giá về Thiên Tân.

5/5 - (6 votes)