Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD ngày 22/08/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD Elements cho Anh Quỳnh tại Tân Bình, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận Box WD Blue 1.0TB trong tình trạng bị rơi khi đang hoạt động. Sau đó cấp nguồn không nhận. Thông qua tìm kiếm online Anh Quỳnh đã liên hệ và đem đến Thiên Tân. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật xác nhận ổ cứng rời của Anh bị chết cơ. Thiên Tân đã tiến hành phục hồi dữ liệu ngay, can thiệp thay đầu đọc trong phòng sach và map image. All data của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD
Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD Elements.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD Elements 2TB cho Anh Sang tại Quận 11, TpHCM.

Anh Sang được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng rời khi đang làm việc thì bị ngắt điện đột ngột. Khởi động máy nhiều lần không nhận ổ cứng. Dữ liệu công ty quan trọng. Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và xác nhận bị lỗi cơ. Ngay sau đó bắt tay vào can thiệp fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được bàn giao trả Anh ngay trong ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD.

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD My Passport 1.0TB cho Anh Tú tại Bến Tre.

Box di động WD của Anh Tú được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Bến Tre-TpHCM. Tình trạng ổ cứng bị rơi từ trên ghế xuống đất, cấp nguồn chỉ sáng đèn nhưng không nhận ổ cứng. Kỹ thuật bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp đầu đọc và xử lý fix lỗi trong 2 ngày. All data của Anh đã được lấy lại đầy đủ và trả về cho Anh.

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD-My Passport.
Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài WD-My Passport.
Trả dữ liệu về cho Anh Tú tại Bến Tre.

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng gắn ngoài, box di động rơi rớt không nhận ..v.v. với chuyên môn cao & giá hợp lý, dữ liệu cam kết bảo mật. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vu của chúng tôi. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn miển phí & hỗ trợ tốt nhất.
Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Hoặc tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop.
Cứu dữ liệu Box WD Elements & My Passport.

5/5 - (9 votes)