Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba ngày 24/08/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 500GB, dữ liệu kế toán Misa cho UBND phường…, Tp: Bạc Liêu.

Ổ cứng trong tình trạng không nhận, gõ được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Bạc Liêu-TpHCM. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và xác nhận HDD bị chết cơ. Do dữ liệu cần gấp Thiên Tân bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp đầu đọc trong phòng sạch, map image và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ data kế toán của UB đã được khôi phục thành công và chuyển trả về Bạc Liêu.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba
Cứu dữ liệu kế toán Misa ổ cứng Toshiba cho UBND..

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 3.0TB Bad sector cho công ty Tin Học tại Quận 10, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng trong tình trạng lỗi click chuột vô máy treo, không truy xuất được data. Sau khi kiểm tra sơ bộ kỹ thuật bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp fix lỗi và map sector bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Truy xuất dữ liệu trong 3 ngày. All data của khách hàng đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba
Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba bị Bad sector.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Hitachi 160GB không nhận cho công ty Tin Học tại Quận 1, TpHCM.

Anh mô tả HDD cắm nguồn quay vài vòng rồi dừng. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận tình trạng bị lỗi cơ nên đã tiến hành can thiệp phần cứng, thay thế linh kiện trong phòng sạch. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng đã được truy xuất thành công vào bàn giao đầy đủ sau 1 ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Hitachi không nhận.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Hitachi không nhận.

Thiên Tân -Dịch vụ cứu dữ liệu uy tín số #1 VN. Được khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và công ty Tin học tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – dữ liệu được bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liệu HDD hư cơ khách hàng ở tỉnh.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 1TB

5/5 - (11 votes)