Cuu du lieu SSD

Cứu dữ liệu Toshiba 1TB cho Cty tại Sóc Trăng ngày 10/3/23

Cứu dữ liệu Toshiba 1TB cho công ty Anh Nghĩa khách hàng tại Sóc Trăng. Thông qua bạn bè giới thiệu anh đã gửi ổ cứng của công ty lên Thiên Tân. Tình trạng khi tiếp nhận thiết bị, ổ cứng không nhận, và không đọc được dữ liệu. Ổ cứng được chuyên gia thay thếlinh kiện trong phòng sạch. Can thiệp thành công dữ liệu được lấy lại hoàn tất và bàn giao với công ty anh ngày 08/03/2023.

Cứu dữ liệu Toshiba 1TB

Lấy lại dữ liệu ổ cứng SSD 128 GB lỗi Firmware cho khách hàng Tỉnh Đăk Nông. Tình trạng khi tiếp nhận thiết bị, ổ cứng không nhận và không truy xuất được dữ liệu. Ổ cứng can thiệp thành công dữ liệu được lấy lại hoàn tất & bàn giao cho khách ngày 08/03/2023.

Cuu du lieu SSD
Cứu dữ liệu SSD

Lấy lại dữ liệu ổ cứng Hitachi 500 GB cho anh Tiến ở Quận 12. Tình trạng khi tiếp nhận thiết bị, ổ bad sector nặng do Anh xóa mất phân vùng dữ liệu. Ổ cứng xử lý thành công, dữ liệu được lấy lại hoàn tất và bàn giao cho Anh ngày 08/03/2023.

Cuu du lieu HDD
Cứu dữ liệu HDD

Thiên Tân hiện là đơn vị Cứu dữ liệu TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN GIÁ RẺ. Chuyên nghiệp và Uy tín nhất tại TpHCM. Chuyên gia 21 năm kinh nghiệm được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Với trang thiết bị vật tư đầy đủ, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Hoạt động chính trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu từ năm 2003. Là một trong những Trung tâm được giới chuyên môn, dịch vụ vi tính, IT… đánh giá cao. Nhận và giao dữ liệu trên toàn quốc thông qua các chành xe, qua mạng….

Hàng tháng chúng tôi khôi phục dữ liệu thành công và trả dữ liệu về cho hàng trăm khách hàng: Công ty, cá nhân, cơ quan nhà nước, các đoàn thể, bệnh viện, trường học trên toàn quốc.
  • Phục hồi dữ liệu HDD
  • Cứu dữ liệu Toshiba 1TB
  • Khôi phục dữ liệu SSD

Xem thêm: Bảng giá khôi phục dữ liệu

Quý khách liên hệ khôi phục dữ liệu Thiên Tân để được hỗ trợ và tư vấn..
Hotline: 0903.935.068/0907.23.24.62
Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân (Gần sân vận động thống nhất)
Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: https://cuudulieuhcm.com/

Facebook: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Google Map: Cứu dữ liệu Thiên Tân

 

5/5 - (4 votes)