Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Blue ngày 25/08/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Blue 320GB cho Anh Bảo tại Quận 3, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng WD Scorpio Blue của Anh trong tình trạng quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu là hình ảnh gia đình lưu trữ nhiều năm. Sau khi bộ phận kỹ thuât kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng bị lỗi firmware và lỗi bo. Thiên Tân đã tiến hành phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data hình ảnh của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Blue
Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Blue 320GB.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop WD Blue 500GB cho Anh Sơn tại Bình Thạnh, TpHCM.

Tình trạng ổ cứng lỗi cấp nguồn không nhận kèm theo âm thanh gõ lạch cạch. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra ngay và xác định ổ cứng bị chết cơ. Ngay sau đó đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Can thiệp đầu đọc trong phòng sạch, map image. Truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ data của Anh đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Blue 500GB.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop HGST 500GB cho chị Nguyện tại Quận 3, TpHCM.

Chị mô tả ổ cứng khởi động click chuột máy treo, không thao tác copy hay truy xuất được data. Sau khi kiểm tra kỹ thuật xác nhận tình trạng bị bad sector. Do dữ liệu cần gấp nên Thiên Tân tiến hành can thiệp fix lỗi bằng phần thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data của Chị đã được lấy đầy đủ và bàn giao sau 2 ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận.

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ không nhận, Bad sector không truy xuất được data, thấy dữ liệu nhưng không copy ra đươc ..v..v . Với kinh nghiệm nhiều năm, thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ. Thiên Tân được khách hàng tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – giá hợp lý – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Black.
Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính WD BLue.
Lấy dữ liệu ổ cứng di động WD Elements.

5/5 - (8 votes)