Cứu dữ liệu HDD hư cơ không nhận ngày 18/08/2020

Cứu dữ liệu HDD hư cơ không nhận cho Anh Tùng tại Cần Thơ.

Khi tiếp nhận mô tả HDD seagate 250GB mở lên chạy được 3-4s rồi kêu rẹt rẹt tắt, bios không nhận. HDD sau đó được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Cần Thơ – TpHCM. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng hư cơ. Ngay sau đó bắt tay vào can thiệp phần cứng và phục hồi dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu hình ảnh lưu trữ nhiều năm của gia đình đã được lấy thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu HDD hư cơ
Cứu dữ liệu HDD hư cơ.

Phục hồi dữ liệu HDD Seagate Barracuda 250GB lỗi cơ cho Anh Trung tại Đồng Nai.

HDD không nhận được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Đồng Nai – TpHCM. Khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. All data công việc của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao sau 2 ngày.

Phục hồi dữ liệu HDD không nhận.
Phục hồi dữ liệu HDD không nhận.

Cứu dữ liệu HDD – WD Caviar Green 2.0TB hư cơ không nhận cho Anh Khuê tại Thái Nguyên.

Ổ cứng WD được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng cấp nguồn lỗi không nhận kèm theo âm thanh gõ. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Sau khi kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng chết cơ, lỗi bo mạch kỹ thuật đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Thay thế đầu đọc, map image và can thiệp fix lỗi. Sau 3 ngày vất và, toàn bộ dữ liệu của công ty Anh cũng được truy xuất và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu HDD chết cơ.
Khôi phục dữ liệu HDD chết cơ.

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu HDD/ổ cứng hư cơ, kêu, gõ không nhận cho khách hàng và công ty Tin Học trên cả nước. Chúng tôi cam kết trả dữ liệu nhanh – chi phí tốt nhất. Khách hàng ở xa cần cứu dữ liệu vui lòng bao bọc ổ cứng cẩn thận gửi về địa chỉ: 167 Tân phước, Phường 6, Quận 10 thông qua chành xe hoặc chuyển fax nhanh. Chúng tôi sẽ có nhân viên nhận tận nơi. Hotline: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liệu KH tại TpHCM.
Cứu dữ liệu KH tại các Tỉnh.

5/5 - (9 votes)