Khôi phục ổ cứng máy tính hư ngày 17/08/2020

Khôi phục ổ cứng hư cơ cho công ty Anh Thuận tại Ninh Thuận, Bình Thuận.

Ổ cứng Seagate Barracuda 500GB được gửi vào Thiên Tân thông qua chành xe Bình Thuận-TpHCM. Anh mô tả cấp nguồn ổ cứng quay vài vòng rồi dừng. Không thao tác được, dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và xác định ổ cứng bị hư cơ. Kỹ thuật đã bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng và map image trong 1 ngày. All data kế toán đã được Thiên Tân khôi phục thành công và bàn giao trả Anh.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng hư cơ.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng hư cơ.
cuu du lieu.
Trả dữ liệu về KH tại Bình Thuận.

Khôi phục ổ cứng máy tính WD Caviar cho Anh Thoại tại Quận 12, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng của anh trong tình trạng lỗi không nhận. Ổ cứng đã bị can thiệp bởi trung tâm khác không thành công. Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi cơ & chết bo. Ngay sau đó bắt tay vào can thiệp fix lỗi và khôi phục dữ liệu. Sau 2 ngày toàn bộ data bán hàng của Anh đã được lấy thành công và bàn giao ngay.

Khôi phục ổ cứng máy tính WD hư.
Khôi phục ổ cứng máy tính WD hư.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 250GB cho anh Thái Ngọc tại Phương Lâm, Đồng Nai.

Ổ cứng được gửi về Thiên Tân thông qua chành xe Đồng Nai-TpHCM. Anh mô tả ổ cứng lỗi chạy rất chậm, máy treo & không thao tác copy được dữ liệu. Thiên Tân kiểm tra và xác định ổ cứng của anh bị bad sector nặng. Nên đã tiến hành map sector và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công ngay trong ngày.

Khôi phục ổ cứng hư
Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate bị hư.

Thiên Tân nhận và trả dữ liệu trên toàn quốc. Khách hàng ở xa cần cứu dữ liệu vui lòng bao bọc ổ cứng cẩn thận gửi về địa chỉ: 167 Tân phước, Phường 6, Quận 10 thông qua chành xe hoặc chuyển fax nhanh. Chúng tôi sẽ có nhân viên nhận tận nơi. Hotline/Zalo: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu ổ cứng máy tính hư KH tại TpHCM.

5/5 - (7 votes)