Cứu ổ cứng máy tính hư KH ngày 13/08/2020

Cứu ổ cứng máy tính hư cơ không nhận cho Anh Quang tại Quận 3, TpHCM.

Anh Quang được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng Seagate 500GB của anh khi đang làm việc thì bị tắt đột ngột. Khởi động nhiều lần máy không nhận ổ cứng kèm theo âm thanh gõ lịch cịch. Dữ liệu khách hàng lưu trữ nhiều năm quan trọng. Khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra ngay và xác định ổ cứng bị hư đầu từ. Nên đã bắt tay vào thay thế linh kiện và fix lỗi. Sau 1 ngày all data của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao trả Anh.

Cứu ổ cứng máy tính hư.
Cứu ổ cứng máy tính hư cơ.

Phục hồi dữ liệu box di động WD Blue 1TB bị sốc điện cho Anh Trí tại quận 7, TpHCM.

Thông qua tìm kiếm online và tham khảo báo giá, cũng như dịch vụ của nhiều nơi. Anh Trí đã quyết định chọn Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng di động của Anh lưu trữ dữ liệu bán hàng của gia đình nhiều năm. Khi đang làm việc do cúp điện đột ngột, ổ cứng bị sốc điện. Cấp nguồn, khởi động máy nhiều lần đều không nhận ổ cứng. Do dữ liệu cần Gấp, Thiên Tân tiến hành phục hồi dữ liệu ngay và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data bàn hàng của Anh đã được truy xuất và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu box di động WD Blue 1TB.
Phục hồi dữ liệu box di động WD Blue 1TB.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng di động Seagate FreeAgent GoFlex cho Anh Phong tại Quận 5, TpHCM.

Khi tiếp nhận Anh Phong mô tả do thao tác nhầm, toàn bộ dữ liệu hình ảnh & dữ liệu công việc trong ổ D bị format mất hết. Bộ phận kỹ thuật đã can thiệp fix lỗi và cứu dữ liệu thông qua thiết bị xuất dữ liệu chuyên dụng. Toàn bộ data của Anh đã dược bàn giao đầy đủ ngay trong ngày.

Phục hồi ổ cứng seagate FreeAgent Goflex.
Khôi phục ổ cứng seagate FreeAgent Goflex.

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng máy tính, ổ cứng di động bị hư giá tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm, thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ. Thiên Tân được khách hàng tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Trung tâm cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM.
Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính không nhận.

5/5 - (9 votes)