Cứu ổ cứng máy tính không nhận ngày 08/10/2020.

Cứu ổ cứng máy tính không nhận cho công ty Anh Đây tại Quận 12, TpHCM.

Ổ cứng máy bàn WD Caviar Blue 640GB trong tình trạng lỗi khởi động máy nhiều lần không nhận ổ. Dữ liệu là hình ảnh thiết kế công trình cần gấp. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận HDD bị lỗi cơ và kẹt motor. Nên bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền. Thay thế linh kiện phần cứng & fix lỗi, truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. All data của Anh đã được bàn giao ngay trong ngày.

Cứu ổ cứng máy tính không nhận
Cứu ổ cứng máy tính WD Blue không nhận.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính WD Red 2TB không nhận cho khách hàng tại Quận 3, TpHCM.

Chị Lan được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận ổ cứng chị mô tả, ổ cứng của con trai chị lưu trữ rất nhiều hình ảnh, video clip kỉ niệm do lâu ngày không sử dụng. Cắm nguồn máy báo lỗi màn hình xanh không nhận ổ cứng. Kỹ thuật đã kiểm tra tình trạng lỗi và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp, fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ hình ảnh của con chị đã được bàn giao sau 2 giờ làm việc.

Cứu ổ cứng máy tính không nhận
Cứu ổ cứng máy tính WD Red 2TB không nhận.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính Toshiba 500GB không nhận cho Cty Anh Ân tại Tân Phú, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng máy bàn của Anh trong tình trạng cấp nguồn ổ cứng không quay, có tiếng gõ lạch cạnh từ bên trong. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng bị chết cơ. Do dữ liệu cần gấp nên kỹ thuật bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ data của công ty đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu ổ cứng máy tính không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng toshiba 500GB chết cơ.

Là trung tâm cứu dữ liệu máy tính uy tín & tốt nhất hiện nay. Hàng tháng Thiên Tân trả dữ liệu về làm việc cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước..v.v. Được hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ tin tưởng & giới thiệu người thân. Trả dữ liệu nhanh – Chi phí RẺ nhất – Dữ liệu cam kết bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính hư cơ.
Những lỗi thường gặp của ổ cứng.

5/5 - (8 votes)