Cứu dữ liệu HDD Seagate không nhận ngày 5/9/2020

Cứu dữ liệu HDD Seagate Barracuda 500GB không nhận cho Anh Vương tại Quy Nhơn.

HDD được gửi vào Thiên Tân thông qua chuyển fax nhanh. Tình trạng HDD đang sử dụng bình thường tự nhiên tốc độ truy xuất dữ liệu cực chậm. Copy 1 file qua ổ cứng khác mất mấy tiếng sau đó không nhận luôn. Kỹ thuật kiểm tra và xác định HDD bị bad nặng. Ngay sau đó đã bắt tay vào can thiệp và phục hồi dữ liệu. Fix lỗi map sector bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data đã được truy xuất thành công và chuyển trả Anh sau 2 ngày.

Cứu dữ liệu HDD Seagate
Cứu dữ liệu HDD Seagate cho KH tại Quy Nhơn.

Khôi phục dữ liệu HDD Seagate Pipeline 500GB cho Anh Trường tại Đà Lạt.

HDD được gửi xuống Thiên Tân thông qua chành xe Đà Lạt-TpHCM. Anh mô tả HDD trong tình trạng nhận chập chờn, không thao tác copy được data. Dữ liệu bán hàng quan trọng. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và tiến hành can thiệp phần cứng & fix lỗi bằng thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng. Sau 1 ngày All data của Anh đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu HDD Seagate.
Cứu dữ liệu HDD Seagate cho KH tại Đà Lạt.

Cứu dữ liệu Seagate Mobile HDD 1.0TB bị hư cơ không nhận cho Anh Vũ tại Hà Nội.

HDD được gửi vào Thiên Tân thông qua chuyển fax nhanh. Tình trạng cắm nguồn HDD không quay kèm theo âm thanh gõ cạch cạch từ trong ổ cứng. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp đầu đọc trong phòng sạch và map image. Sau 2 ngày truy xuất data bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của anh đã được bàn giao 100%.

Cứu dữ liệu HDD Seagate 1TB cho KH tại Hà Nội.

Thiên Tân là trung tâm cứu dữ liệu uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi được khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các công ty Tin Học trên cả nước tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – giá hợp lý – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Khôi phục dữ liệu máy tính khách hàng tại TpHCM.

5/5 - (7 votes)