Khôi phục dữ liệu Server Raid

Khôi phục dữ liệu Server Raid 0 SQL gồm 04 HDD-DELL (SCSI-SAS) 600GB cho Bệnh viện…. tại Long An.

Tình trạng hệ thống máy chủ Server bị lỗi báo đèn vàng và không truy xuất được DATA. Thông qua tìm kiếm online Anh Đạt đã liên hệ và đem trực tiếp lên Thiên Tân. Sau khi kiểm tra và xác định lỗi của hệ thống. Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp fix lỗi & phục hồi dữ liệu ngay. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data SQL đã được Thiên Tân khôi phục thành công và bàn giao Ngay trong ngày.

Khôi phục dữ liệu Server Raid
Khôi phục dữ liệu server raid 0 gồm 04 HDD-DELL.

Khôi phục dữ liệu Server Raid 10 SQL gồm 04 HDD-DELL 600GB cho Cty CP Bột Ngọt VEDAN VN tại Đồng Nai.

Sau khi tham khảo thông tin nhiều trung tâm tại Tphcm. Công ty đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Tân. Khi tiếp nhận hệ thống Server 04 ổ trong tình trạng mất RAID. Ổ cứng vẫn nhận nhưng 03 ổ báo đèn vàng. Sau khi khách hàng xử lý thay ổ mới thì không nhận và không build được hệ thống. Do dữ liệu SQL của công ty quan trọng và cần gấp nên Thiên Tân tiến hành kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Sau 2 ngày làm việc với trách nhiệm cao nhất toàn bộ Data của công ty đã được Thiên Tân khôi phục 100% và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu Server DELL.
Khôi phục dữ liệu Server SQL DELL 04 HDD.

Khôi phục dữ liệu Server Raid 5 gồm 03 HDD x 2TB Seagate Exos cho Cty…. tại Quận 1, TpHCM.

Hệ thống máy chủ của công ty bị lỗi 1 ổ báo đỏ và hệ thống không truy xuất được data. Mất cấu trúc raid. Dữ liệu quyết toán thuế của công ty cần gấp. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và bắt tay vào can thiệp phục hồi data luôn. Sau 2 ngày làm việc liên tục, toàn bộ dữ liệu của công ty đã được phục hồi thành công và bàn giao 100%.

Khôi phục dữ liệu Server Raid
Khôi phục dữ liệu Server Raid 5 gồm 03 ổ Seagate Exos 2TB.

Hiện nay Thiên Tân là một trong những công ty uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu về cứu dữ liệu SERVER RAID 0, 1, 5, 6, 10..tại Việt Nam cũng như trên thế giới với tỷ lệ thành công 99%. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn miển phí & hỗ trợ tốt nhất.
Quý khách có thể chat trực tiếp tại cửa sổ chat Website hoặc tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Tham khảo thêm thông tin:

Hoạt động của hệ thống Server RAID 0, 1, 5, 6, 10..

5/5 - (9 votes)