Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue ngày 07/09/2020

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue 750GB cho Anh Quyền tại Bình Thạnh, TpHCM.

Tình trạng ổ cứng WD Scorpio Blue bị lỗi màn hình xanh, không nhận diện. Cắm nguồn ổ cứng quay gõ. Khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và xác định ổ cứng bị chết đầu đọc. Kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp phần cứng trong phòng sạch, map image và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data của Anh đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue chết đầu đọc.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue chết đầu đọc.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue 500GB Bad sector nặng cho Anh Sơn tại Bình Thạnh, TpHCM.

Tình trạng bad ổ cứng nên không truy xuất hay thao tác copy được data. Tốc độ cực chậm sau đó không nhận. Thiên Tân đã can thiệp fix lỗi, map sector bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data đã được truy xuất thành công và bàn giao sau 2 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD bad sector.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD bad sector.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính WD Blue 2TB chết cơ cho công ty Anh Bình tại Quận 3, TpHCM.

Anh Bình được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả do sốc điện đột ngột cắm nguồn máy tính không nhận ổ cứng. Dữ liệu thiết kế xây dựng công trình quan trọng. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và tiến hành khôi phục dữ liệu ngay. Bung ổ cứng trong phòng sạch và can thiệp thay đầu đọc . Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 3 ngày vất vả toàn bộ dữ liệu của Anh đã được bàn giao 100%.

Phục hồi ổ cứng WD bad sector.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue 2TB chết cơ.

Hầu hết dữ liệu được phục hồi là data quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Vì bảo mật thông tin cá nhân và dữ liệu của khách hàng nên toàn bộ: SĐT và Tên công ty đã được chúng tôi ẩn đi.
Thiên Tân chuyên khôi phục dữ liệu tất cả các dòng HDD lỗi không nhận với bất cứ lý do nào. Là trung tâm uy tín và thiết bị cứu dữ liệu mạnh nhất, vật tư đầy đủ. Chúng tôi cam kết sẽ khôi phục Data chỉ từ 1H-24H với giá cực tốt. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Ngoài ra, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm

Cứu dữ liệu máy tính hư KH ở xa.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Samsung.

5/5 - (9 votes)