Cứu dữ liệu Hitachi chết không nhận ngày 08/09/2020

Cứu dữ liệu Hitachi 160GB chết đầu đọc không nhận tín hiệu cho Anh Đức tại Quận 10, TpHCM.

Dữ liệu hình ảnh gia đình lưu trữ nhiều năm và tài liệu học tập. Anh mô tả khi đang sử dụng bình thường tự nhiên ổ cứng chết cắm nguồn không nhận. Thiên Tân đã kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp đầu đọc trong phòng sạch, map image và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công ngay trong ngày.

 cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi chết
Can thiệp cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi chết không nhận.

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop Hitachi 750GB cho Anh Quang Cty Tin Học tại Bình Thạnh, TpHCM.

HDD trong tình trạng khởi động máy quay vài giây rồi dừng, không nhận. Thiên Tân đã kiểm tra và xác định ổ cứng hỏng cơ. Cần can thiệp xử lý phần cơ mới có khả năng khôi phục data. Ngay sau đó kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Thay thế linh kiện và truy xuất data trong 1 ngày. 100% dữ liệu đã được bàn giao trả về cho khách.

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop hitachi hỏng cơ.
Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop hitachi hỏng cơ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Hitachi dung lượng 500GB bị Bad đầu đọc cho Anh Khởi tại Lâm Đồng.

HDD được gửi xuống Thiên Tân thông qua chành xe. Anh mô tả ổ cứng không thể truy xuất hay thao tác copy được data, tốc độ rất chậm. Kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào map sector và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày all data của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector.
Cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector.

Với kinh nghiệm cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ nhiều năm. Thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ và mạnh nhất. Thiên Tân được khách hàng, công ty Tin học gần xa tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính WD Blue.
Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Laptop không nhận.

5/5 - (8 votes)