Cứu dữ liệu HDD chết không nhận 13/09/2020

Cứu dữ liệu HDD chết không nhận. Dữ liệu kế toán Misa cho Cty.. tại Quận 3, TpHCM.

Thông qua dịch vụ Tin Học. Thiên Tân đã can thiệp và phục hồi thành công toàn bộ dữ liệu HDD Seagate Barracuda 500GB. Khi tiếp nhận HDD Anh mô tả ổ cứng lưu trữ dữ liệu kế toán Misa quan trọng khi đang sử dụng thì bị chết cắm nguồn không nhận. Kỹ thuật kiểm tra và bắt tay vào thay đầu đọc, xử lý, truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data của công ty đã được Thiên Tân bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu HDD chết không nhận.
Cứu dữ liệu kế toán Misa – HDD chết không nhận.

Cứu dữ liệu HDD chết đầu đọc không nhận cho Chú Hiển tại Quận 5, TpHCM.

Tình trạng ổ cứng WD Blue 500GB cấp nguồn không nhận, HDD quay gõ lạch cạch. Dữ liệu giảng dạy lưu trữ rất nhiều năm bị mất hết. Bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp đầu đọc trong phòng sạch, map image và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ data đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu HDD chết không nhận.
Cứu dữ liệu HDD WD chết cơ không nhận.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop hitachi Travelstar 40GB bị lỗi không nhận cho Chú Thu tại Thủ Đức, TpHCM.

Sau khi tìm kiếm nhiều nơi và Chú được giới thiệu đến Thiên Tân. Laptop của Chú sử dụng lâu năm và lưu trữ dữ liệu giảng dạy, tài liệu cá nhân quan trọng. Sau khi kiểm tra và xác định lỗi, bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu, bài viết đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop Hitachi.

Thiên Tân là công ty cứu dữ liệu HDD chết cơ không nhận hàng đầu tại VN hiện nay. Với kinh nghiệm, chuyên môn và thiết bị phục hồi dữ liệu mạnh nhất. Chúng tôi đã bàn giao dữ liệu về cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Thời gian trả dữ liệu nhanh với chi phí hợp lý nhất. Dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Được khách hàng gần xa tin tưởng & lựa chọn. Cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liệu HDD Seagate chết cơ.

5/5 - (8 votes)