Cứu dữ liệu SSD không nhận ngày 29/07/2020

Cứu dữ liệu SSD Colorful không nhận cho anh Cường tại Bạc Liêu.

SSD Colorful Controller SM2258XT 160GB trong tình trạng bị lỗi firmware không nhận. SSD được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe tại Bạc Liêu – TpHCM. Do dữ liệu quan trọng cần gấp, ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền. Can thiệp kỹ thuật bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. All data của Anh đã được lấy đầy đủ 100% và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu SSD không nhận
Cứu dữ liệu SSD lỗi firmware không nhận.

Phục hồi dữ liệu SSD lỗi chip Controller không nhận cho anh Vũ tại Hà Nội.

Ổ đĩa SSD được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Kỹ thuât tại Thiên Tân đã kiểm tra và tiến hành can thiệp phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu SSD không nhận
SSD lỗi chip Controller.

Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng SSD Micron 256GB lỗi firmware không nhận cho Anh Đoàn tại Quận 1, TpHCM.

Anh mô tả SSD lỗi cấp nguồn sáng đèn nhưng không truy xuất được Data. Dữ liệu công việc quan trọng. Thông qua tìm kiếm online Anh đã liên hệ và đem đến Thiên Tân. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Can thiệp fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2 ngày all data của Anh đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ đia cứng SSD lỗi firmware.
Cứu dữ liệu ổ đia cứng SSD lỗi firmware.

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu tất cả các dòng SSD lỗi không nhận với bất cứ lý do nào. Là trung tâm có chuyên môn cao và thiết bị chuyên dụng đầy đủ. Chúng tôi cam kết sẽ khôi phục Data cho quý khách nhanh nhất với giá cực tốt. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Ngoài ra, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Phục hồi dữ liệu HDD chuyên nghiệp TpHCM.