Cứu dữ liệu SSD Teamgroup-SM2258XT

Cứu dữ liệu SSD Teamgroup-SM2258XT lỗi firmware cho Anh Sơn tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Thiên Tân tiếp nhận SSD dung lượng 120GB trong tình trạng lỗi mở không nhận. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu cho anh. Can thiệp kỹ thuât & fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng đặc biệt. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu kế toán của công ty Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao 100%.

Cứu dữ liệu SSD Teamgroup-SM2258XT.
Cứu dữ liệu SSD Teamgroup-SM2258XT.

Cứu dữ liệu ổ cứng Intel SSD Pro 5400s Series 180GB cho Cty Anh Minh tại Tân Phú, TpHCM.

Anh mô tả SSD cấp nguồn không nhận diện. Dữ liệu kế toán quan trọng cần cứu gấp. Thiên Tân kiểm tra sơ bộ và xác nhận SSD Intel bị lỗi firmware. Kỹ thuật tiến hành can thiệp fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. All data của công ty Anh đã được bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu Intel SSD Pro 5400S.
Cứu dữ liệu Intel SSD Pro 5400S.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD Kingston không nhận cho Anh Kỳ tại Long Xuyên, An Giang.

Ổ đĩa cứng SSD được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Long Xuyên-TpHCM. Dữ liệu SQL cần khôi phục gấp. Sau khi kiểm tra, bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp fix lỗi và lấy dữ liệu ngay. Sau 2 ngày làm việc, toàn bộ data của Anh đã được khôi phục thành công và chuyển trả qua mạng.

Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng SSD Kingston.

Thiên Tân với hệ thóng máy móc chuyên dụng hiện đại và duy nhất tại VN. Chúng tôi có khả năng cứu dữ liệu trên tất cả các dòng SSD như: Teamgroup-SM2258XT, Intel, Kingston..v..v. Với chi phí thấp & tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ. DATA bảo mật tuyệt đối. Tư vấn & hỗ trợ miễn phí 24/7. Hotline: 0907.232.462.
Mời quý khách tham khảo thêm:
Khôi phục dữ liệu SSD không nhận.
Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (6 votes)