Cứu dữ liệu HDD không nhận ngày 31/07/2020

Cứu dữ liệu HDD không nhận cho anh Đạt tại Quận 10, TpHCM. HDD seagate dung lượng 1TB của Anh cấp nguồn ổ cứng kêu lạch cạch. Dữ liệu cá nhân cần gấp. Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và phục hồi dữ liệu ngay cho Anh. Thay thế linh kiện, map image & truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data là hình ảnh gia đình, tài liệu giảng dạy của Anh đã được lấy 100% và bàn giao trả Anh.

Cứu dữ liệu HDD không nhận
Cứu dữ liệu HDD Seagate.

Cứu dữ liệu HDD Seagate 1TB không nhận cho công ty Tin Học tại Quận 11, TpHCM. Tình trạng ổ cứng lỗi quay vài vòng rồi dừng, không truy xuất được data. Dữ liệu khai thuế của công ty khách hàng quan trọng. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và can thiệp fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu đã được truy xuất 100% và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu HDD không nhận
Cứu dữ liệu HDD 1TB.

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop Thin HDD không nhận cho Anh Sơn tại Quận 3, TpHCM. Anh Sơn được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Anh mô tả HDD 500GB của Anh sử dụng được 5 năm lưu trữ nhiều dữ liệu cá nhân tự nhiên mở máy báo lỗi và không nhận ổ cứng. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận HDD bị bad sector nên đã can thiệp fix lỗi bằng thiết bị phục hồi dữ liệu chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được truy xuất 100% và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu Laptop Thin HDD
Khôi phục dữ liệu Laptop Thin HDD

Với thiết bị phục hồi dữ liệu chuyên dụng và duy nhất tại VN. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Thiên Tân sẽ phục hồi dữ liệu của bạn với giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất từ 1H.  Hotline: 0907.232.462.

Mọi thông tin quý khách liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:
Phục hồi dữ liệu SSD và Máy tính.