Dịch vụ phục hồi dữ liệu.

Dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng là quá trình lấy lại các tệp tin bị mất từ máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chủ. Hoặc bất kỳ hệ thống máy tính nào khác trên ổ đĩa cứng (HDD/SSD) để lưu trữ dữ liệu. Cứu dữ liệu Thiên Tân (cuudulieuhcm.com) là công ty hàng đầu tại Việt Nam về phục hồi dữ liệu máy tính. Với những chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài, phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Room 100. Trang thiết bị cứu dữ liệu hiện đại và duy nhất tại VN. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phục hồi ổ cứng an toàn, giá cả phải chăng.

Dịch vụ phục hồi dữ liệu
Chọn dịch vụ phục hồi dữ liệu tốt nhất tránh bị mất data vĩnh viễn.

Một số tình huống mất dữ liệu phổ biến cho ổ đĩa cứng bao gồm:

 • Lỗi cơ học: Nếu ổ cứng của bạn không hoạt động hoặc tạo ra tiếng ồn khi cấp nguồn thì đó là lỗi cơ học. Điều này, có thể do chết đầu đọc hoặc hỏng cơ. Đối với ổ cứng bị lỗi cơ học. Đòi hỏi môi trường phòng sạch để mở ổ cứng mà không làm trầy xước mâm đĩa.
 • Lỗi Logic: Nếu ổ cứng của bạn đang hoạt động, nhưng bạn không thể truy cập một số hoặc tất cả các tệp tin của mình. Thì ổ cứng của bạn có khả năng đang gặp lỗi logic. Điều này, có thể là do một phân vùng bị mất hoặc định dạng lại ngẫu nhiên của ổ đĩa. Các vấn đề mất dữ liệu logic thông thường bao gồm xóa tệp. Hỏng thư mục tệp từ virus hoặc chương trình độc hại.
 • Các vấn đề hư hỏng do bị rơi hoặc va chạm.
 • Lỗi đầu đọc/ghi đĩa.
 • Nguồn điện không ổn định.
 • Bảng phân vùng bị hỏng.
 • Lỗi bo mạch (PCB).
 • Lỗi cầu chì, tụ điện hoặc điện trở.
 • Giao diện bị hỏng, chẳng hạn như đầu nối USB hoặc SATA.
 • Vô tình xóa các tệp tin và thư mục.
 • Các tệp tin bị mất hoặc biến mất.
 • Thiệt hại do thiên tai môi trường bao gồm lũ lụt và hỏa hoạn.

Nguyên nhân mỗi ổ đĩa cứng mất dữ liệu là hoàn toàn không giống nhau. Đó là lý do tại sao chuyên môn đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi dữ liệu ổ cứng. Cuudulieuhcm.com xử lý từng trường hợp bằng cách sử dụng quy trình tối ưu hóa. Phân tích nhiều yếu tố bao gồm mô hình ổ cứng, tuổi, model, tình trạng lỗi để tạo kế hoạch khôi phục phù hợp nhất.

Thiên Tân có đầy đủ thiết bị để sửa chữa phần cứng ổ cứng, đầu đọc/ghi và các thành phần khác một cách an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ phục hồi dữ liệu.
Ổ cứng không hoạt động được thay đầu đọc lấy dữ liệu.

Khi bạn mất dữ liệu, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên gia có trình độ. Những người sẽ nghiêm túc xử lý trường hợp của bạn. Đội ngũ kỹ thuật của cuudulieuhcm.com được giới chuyên môn, Doanh Nghiệp, Bệnh viện, Cơ quan, Cá nhân ..v.v. tin tưởng & đánh giá cao. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng!..

Mời bạn nhấp vào đây để có thêm thông tin khách hàng đánh giá về dịch vụ phục hồi dữ liệu của chúng tôi. Hoặc gọi số Mr Huấn: 0907.232.462 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia khôi phục dữ liệu ổ cứng.

Quá trình phục hồi dữ liệu của chúng tôi cho các ổ đĩa cứng bao gồm các bước cơ bản sau:

 1. Các kỹ sư của chúng tôi thực hiện đánh giá chi tiết ổ cứng: Khi tiếp nhận ổ cứng lỗi từ bạn. Chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân chính xác lỗi của ổ cứng. Phân tích các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc phục hồi và đưa ra báo giá cụ thể.
 2. Chúng tôi bắt đầu quá trình phục hồi dữ liệu: Các kỹ sư của cuudulieuhcm.com xử lý thiệt hại cơ học, các sự cố điện tử, hư hỏng tệp tin bằng cách sử dụng công nghệ chuyên dụng để cung cấp khả năng có thể phục hồi tốt nhất trong mọi trường hợp. Hàng ngàn doanh nghiệp và người dùng máy tính cá nhân đã được chúng tôi bàn giao dữ liệu mỗi năm. Chúng tôi liên tục nghiên cứu các công nghệ mới nhất để đem đến dịch vụ phục hồi dữ liệu hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.
 3. Kỹ sư của chúng tôi xác nhận thông tin phục hồi từ bạn: Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi các tệp tin, thư mục, dữ liệu quan trọng cần khôi phục như: Hình ảnh, video clip, hồ sơ tài chính, database, dữ liệu công việc, tài liệu học tập…v.v…
 4. Chúng tôi trả lại các tập tin của bạn trở về tình trạng hoạt động ban đầu: Khi các tệp tin yêu cầu của bạn được khôi phục về tình trạng hoạt động hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thanh toán khoản chi phí theo thỏa thuận ban đầu mà không có bất cứ phát sinh nào. Chúng tôi chỉ tính phí khi dữ liệu của bạn được khôi phục đầy đủ.
Dịch vụ phục hồi dữ liệu.
Thiên Tân chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ.

Quan trọng nhất, cuudulieuhcm.com cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu. KHÔNG CÓ DỮ LIỆU = KHÔNG TÓN PHÍ. Nghĩa là, nếu các kỹ sư của chúng tôi không thể khôi phục dữ liệu của bạn thành công. Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản chi phí nào của bạn.

Mời quý khách tham khảo: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu:

Những lý do để bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ phục hồi dữ liệu tại cuudulieuhcm.com.

 1. Tỷ lệ thành công (dữ liệu về) cao nhất trong ngành hiện nay.
 2. Tiết kiệm chi phí. Giá cả cạnh tranh nhất.
 3. Công nghệ hiện đại. Class clean room đạt chuẩn 100%.
 4. Cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu GẤP 1H.
 5. Dịch vụ phục hồi dữ liệu từ xa cho thiết bị còn nhận diện.
 6. Được tin tưởng bởi các Doanh Nghiệp, Bệnh viện, Cơ quan, Đoàn thể. Và hàng ngàn khách hàng cá nhân trên cả nước trong suốt gần 20 năm qua.
 7. Không phát sinh chi phí, Không có dữ liệu=Không tốn phí.
 8. Dữ liệu được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Khi ổ cứng của bạn bị lỗi hoặc không thể đọc được các tệp tin quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các dịch vụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp để được tư vấn & hỗ trợ. Tránh can thiệp hoặc thực hiện bất kỳ bước nào. Có thể gây ra những thiệt hại mất dữ liệu vĩnh viễn. Dữ liệu bị ghi đè không còn khả năng khôi phục. Hãy gọi cuudulieuhcm.com ngay bây giờ theo số 0907.232.462 để được chúng tôi hỗ trợ chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Thông tin chi tiết quý khách liên hệ:
CÔNG TY CỨU DỮ LIỆU THIÊN TÂN
Hotline: 0907.232.462
Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM
Website: https://cuudulieuhcm.com/
Facebook: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Thời gian làm việc từ 8H00 – 19H00 tất cả các ngày trong tuần.

5/5 - (11 votes)